Cách đổi card Bit thành thẻ cào Mobifone chính xác nhất

714 Lượt xem

Đổi card Bit thành thẻ cào Mobifone ở đâu uy tín và nhanh chóng nhất đang là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Nếu bạn có những mệnh giá thẻ cào Bit không sử dụng đến, và bạn thì lại đang hòa mạng Mobifone. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn không nhanh tay thực hiện các bước đổi thẻ của mình, giúp bạn có ngay được mệnh giá thẻ điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu.

doi-card-bit-thanh-the-cao-mobifone

đổi card Bit thành thẻ cào Mobifone

Các bước nhanh nhất để đổi card Bit thành thẻ cào Mobifone

Nếu bạn vẫn đang sử dụng phương thức mua thẻ cào dạng giấy truyền thống thì việc bạn nhầm lẫn thẻ cào xảy ra rất thường xuyên. Nhưng đừng lo lắng quá, bài viết này tôi xin giới thiệu đến mọi người cách đổi card Bit thành thẻ cào Mobifone.

Để thực hiện việc đổi thẻ, quý khách hàng phải đang sở hữu một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop, iPad,...có kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G/4G dung lượng tốc độ siêu khủng giúp cho quá trình đổi thẻ không bị gián đoạn.

Ngày nay, có rất nhiều website ra đời giúp khách hàng thực hiện những công việc như mua thẻ cào trực tuyến hay đổi thẻ cào. Nhưng không phải cổng dịch vụ nào cũng uy tín, có rất nhiều địa chỉ lừa đảo khách hàng dẫn đến việc tiền mất mà còn không đảm bảo thông tin cá nhân của mình.

Hiểu được những băn khoăn, suy tư cũng như niềm trăn trở lớn từ phía khách hàng. Bài viết hôm nay, tôi xin giới thiệu khách hàng một địa chỉ đổi thẻ uy tín đó chính là website Napthe365.com, nơi diễn ra không chỉ hình thức thu mua the cao dien thoai, mà còn thu mua cả thẻ cào game đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Để có thể đổi card Bit thành thẻ cào Mobifone thành công, trước hết bạn cần đổi thẻ Bit thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua mệnh giá thẻ Mobifone. 

doi-card-bit-thanh-the-cao-mobifone

đổi thẻ Bit thành thẻ cào Mobifone

Hướng dẫn cách đổi card Bit thành tiền dễ dàng và nhanh nhất

Quá trình đổi thẻ đảm bảo sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, chỉ từ 5-30 phút là bạn đã có ngay tiền trong tài khoản của mình.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Napthe365.com bằng tài khoản của đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống dịch vụ.

Bước 2. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Bit muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Bit cần đổi

Bước 3. Chọn ngay “Đổi thẻ thành tiền”

Chỉ đơn giản như vậy cộng với chiếc thẻ cào của bạn chưa từng được sử dụng là quá trình đổi thẻ của bạn đã thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ Bit là 16%.

Chẳng hạn, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Bit 100k thành tiền, bạn cần trả chiết khấu cho hệ thống 16.000vnđ, số tiền bạn nhận về cho mình là 84.000vnđ, mệnh giá thẻ cào càng lớn càng có lợi cho bạn trong quá trình đổi thẻ cào.

Đến với Napthe365.com chắc chắn bạn có đi bất cứ địa chỉ nào cũng không có mức chiết khấu đổi thẻ ưu đãi như vậy cho bạn lựa chọn. Thật sự, số tiền bạn mất đi không đáng là bao so với số tiền bạn nhận được cho mình. Hơn thế nữa, nơi đây bảo mật thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn tuyệt đối.

Chúc bạn có thể nhanh chóng đổi card Bit thành thẻ cào Mobifone dễ dàng. Trân trọng cảm ơn!