Cách đổi card Gate thành tiền mặt phí rẻ

389 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi card Gate thành tiền mặt đơn giản với chiết khấu ưu đãi nhất tại Doithe123.com.

Đổi card Gate thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất?

Phương thức thanh toán online hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và việc đổi card Gate thành tiền mặt cũng không ngoại lệ. Để có thể hiểu hơn về cách đổi thẻ cào thành tiền, quý khách hàng hãy tham khảo một cách chi tiết thông tin bài viết dưới đây.

doi-card-gate-thanh-tien-mat

Đổi card Gate thành tiền mặt

Thẻ Gate vẫn luôn được biết tới là một thẻ đa năng không chỉ phục vụ nhu cầu nạp thẻ vào tài khoản game để các game thủ tiếp tục những trận game hấp dẫn của mình. Mà thẻ Gate còn được dùng để đổi thành tiền mặt, đổi sang thẻ game khác hoặc đổi sang thẻ điện thoại. Những ưu điểm nổi bật và vượt trội đó đã giúp thẻ Gate xứng đáng là một trong những thẻ cào thường xuyên được sử dụng.

Để thực hiện quá trình đổi thẻ cào thành tiền, quý khách hàng phải chọn lựa một trang web đổi thẻ uy tín nhất. Ngày nay, chỉ cần tra cụm từ “Đổi thẻ cào” trên google là bạn sẽ thấy vô vàn những dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt, việc của bạn là làm sao lựa chọn được nơi uy tín nhất để gửi gắm những chiếc thẻ cào của mình. Hiểu được sự băn khoăn đó, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng trang web Doithe123.com, nơi giúp bạn biến những chiếc thẻ cào thành tiền một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate thành tiền tại Doithe123.com

Để đổi thẻ Gate thành tiền diễn ra một cách suôn sẻ nhất, bạn cần có một thiết bị điện thoại, máy tính hoặc iPad có kết nối mạng internet. Đó có thể là mạng wifi, mạng 3G, mạng 4G với dung lượng tốc độ cao để bạn thoải mái truy cập trang web.

doi-card-gate-thanh-tien-mat

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt

Bước 1. Bạn cần có một tài khoản đăng nhập hệ thống. Nếu bạn chưa có, bạn cần đăng ký ngay, với những thông tin số điện thoại, gmail cá nhân để hệ thống tiện liên lạc với bạn những khi cần thiết nhất, hay khi có chuyện gì xảy ra.

Bước 2. Bạn dùng tài khoản của mình truy cập trang chủ và làm theo yêu cầu.

  • Bạn chọn ô “Đổi thẻ thành tiền”
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Gate cần đổi
  • Nhập số serial thẻ cào Gate cần đổi.

Nhập chính xác những dãy số thẻ Gate giúp quá trình đổi thẻ diễn ra nhanh hơn, giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ cào của bạn là thẻ cào thật hay giả, đã qua sử dụng chưa. Nếu hợp lệ, việc đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ chiết khấu thẻ Gate là 12.5%.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi card Gate thành tiền mặt nhanh chóng, đơn giản nhất rồi đúng không. Chúc các bạn có một ngày cuối tuần nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc trọn vẹn nhất. Trân trọng cảm ơn!