Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel tiện lợi nhất

570 Lượt xem

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel, 2 trong 4 nhà mạng di động lớn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu cách đổi thẻ cào tiện lợi này nhé!

Thị trường viễn thông trong những năm gần đây là sự cạnh tranh khốc liệt của 4 nhà mạng lớn là Vinaphone, Viettel, Mobifone và Vietnamobile. Mỗi nhà mạng có một ưu thế, điểm mạnh riêng nhưng trong cuộc chiến thu hút khách hàng này, Vietnamobile có chút yếu thế hơn và cũng là nhà mạng có lượng người dùng ít nhất này. Với lượng thuê bao đăng ký tăng không đáng kể, đồng thời các thuê bao Vietnamobile còn chuyển sang đăng ký, sử dụng 3 nhà mạng còn lại. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ vietnamobile sang viettel tại website Doithe247.com, cùng theo dõi bạn nhé!

cach-doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Đổi thẻ vietnamobile sang viettel, tận dụng tránh lãng phí thẻ cào

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO VIETNAMOBILE SANG VIETTEL TRỰC TUYẾN

Để đổi thẻ cào Vietnamobile, bạn cần chắc chắn thẻ Vietnamobile bạn có chưa được sử dụng và còn nguyên dãy số mã thẻ và số serial (khác với khi nạp tiền điện thoại, bạn chỉ cần mã thẻ). Sau đó thực hiện đổi thẻ điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website

Bạn truy cập website theo đường link https://doithe247.com/, tiến hành đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/g+ hoặc đăng ký mới từ đầu bằng tài khoản email. Chú ý bạn nên đăng ký mới vì mọi thông tin giao dịch sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email bạn dùng để đăng ký này. Đồng thời, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại (nhận thông báo, chăm sóc từ hệ thống) và tài khoản ngân hàng (để nhận tiền về). Sau đó chuyển sau bước 2.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản trên bằng thẻ cào Vietnamobile

Sử dụng dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” ngay trên trang chủ, bạn chọn loại thẻ cào cần đổi Vietnamobile, nhập mã thẻ cùng số serial và nhấn đổi thẻ để hoàn tất.

doi-the-vietnamobile-sang-viettel-hay-sang-the-cao-khac

Đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel chưa bao giờ dễ dàng hơn!

Nếu mã thẻ Vietnamobile hợp lệ, hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản của bạn tương ứng với chiết khấu đổi thẻ Vietnamobile là 19%. Điều này tương đương với việc bạn đổi thẻ mệnh giá 100k sẽ nhận lại được 81k.

Bước 3: Mua thẻ Viettel bằng số dư trong tài khoản.

Chọn chức năng “Mua mã thẻ”, chọn loại thẻ cần mua (Viette), mệnh giá, số lượng thẻ cào và ghi chú (nếu có). Cuối cùng xác nhận mua và thanh toán bằng số dư bạn có trong tài khoản.

Giao dịch thành công, mã thẻ cào viettel sẽ được gửi về email bạn đăng ký trước đó, bạn chỉ việc check và sử dụng là xong.
Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi thẻ cào Vietnamobile sang bất kỳ thẻ cào nào bạn muốn, kể cả thẻ cào game như VTC, Bit, Gate… với chiết khấu không thể ưu đãi hơn.

Nhanh tay đăng ký và tận dụng quy đổi ngay những chiếc thẻ cào bạn có nhưng không sử dụng. Chúc bạn đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel thành công!