Cách mua thẻ điện thoại Mobifone trên mạng siêu nhanh

168 Lượt xem

Với thời đại mà mạng internet đang phủ sóng rộng khắp như hiện nay thì các dịch vụ mua sắm trực tuyến cũng phát triển hết sức sôi nổi. Chúng ta có thể dễ dàng mua sắm nhứng thứ mình muốn dễ dàng thông qua mạng internet và thẻ cào điện thoại cũng không ngoại lệ. Hiện nay, các thuê bao đã có thể mua thẻ điện thoại Mobifone, Viettel, Vina trên mạng cực tiện lợi và nhanh chóng. Chuyên mục ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ điện thoại Mobifone trên mạng nhanh chóng, các bạn có thể tham khảo.

mua thẻ điện thoại Mobifone trên mạng

Lợi ích của dịch vụ mua thẻ điện thoại Mobifone trên mạng

Vơi cách mua card mobi online qua mạng, người dùng di động sẽ không cần phải tốn thời gian và công sức đi đến các địa điểm bán thẻ để mua mã thẻ cào giấy mà giờ đây người dùng chỉ cần ngồi tại chỗ hay bất cứ đâu có kết nối mạng internet đều có thể dễ dàng mua được mã thẻ mong muốn.

Bạn chỉ mất vài phút cho các thao tác mua thẻ và thanh toán trực tuyến. Khi thực hiện giao dịch thành công bạn sẽ nhận ngay mã thẻ vào địa chỉ email rất nhanh chóng và không phải chờ đợi lâu.

Với hình thức mua thẻ điện thoại Mobifone trên mạng, bạn cũng không phải sợ không mua được mã thẻ trong các trường hợp như cửa hàng bán thẻ đóng cửa, chỗ bạn ở cách quá xa địa chỉ bán thẻ,... Các website hoạt động 24/24, bất kể mưa nắng hay khoảng cách địa lý có xa đến đâu bạn cũng có thể mua được mã thẻ với đầy đủ các loại mệnh giá từ 10k cho tới 500k.

Hơn thế khi mua thẻ cào mobifone online bạn cũng có cơ hội nhận được mức chiết khấu vô cùng lớn trên mỗi mệnh giá thẻ cào khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ví dụ khi mua thẻ điện thoại mobi online tại website Banthe24h.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 4.1% giá trị thẻ cào.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Mobifone trên mạng siêu nhanh tại website Banthe24h.vn

Bạn sử dụng điện thoại hay máy tính có kết nối mạng của mình để truy cập vào website Banthe24h.vn và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Tại trang chủ hệ thống bạn tìm đến mục "mua thẻ cào online"
  • Điền các thông tin sau: chọn nhà cung cấp ( Mobifone ), chọn mệnh giá thẻ cần nạp, số lượng thẻ cần mua và điền địa chỉ email nhận mã thẻ.
  • Chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc bằng tài khoản thành viên website.
  • Chọn "mua thẻ ngay", thanh toán thành công thì thông tin về mã thẻ và số eri sẽ được gửi ngay vào địa chỉ email của bạn.

Như vậy chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng và một thẻ ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến là bạn đã có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại Mobifone qua mạng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu nạp thẻ. Chúc các bạn mua thẻ điện thoại Mobifone qua mạng thành công và sử dụng dịch vụ thật vui vẻ!