Cách mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank như thế nào?

282 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank đang là dịch vụ đang rất được các thuê bao di động ưa chuộng hiện nay vì tính tiện lợi của nó. Vậy cách thực hiện mua thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng Vietcombank như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau nội dung bài viết dưới đây.

mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank

Để mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank các thuê bao cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Vì là hình thức mua online nên các thuê bao cần phải có một thiết bị có thể kết nối mạng như: điện thoại, máy tính hoặc ipad,.. để có thể truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online để giao dịch.
  • Các thuê bao cần có thẻ ngân hàng Vietcombank đã được kích hoạt dịch vụ internet banking. Nếu thẻ của bạn chưa được kích hoạt thì có thể mang chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch của Vietcombank để nhờ nhân viên kích hoạt. Hoặc cũng có thể truy cập vào website của ngân hàng và kích hoạt trực tuyến theo sự hướng dẫn trên website.
  • Và để mua được mã thẻ thì một điều không thể thiếu là tài khoản Vietcombank của bạn phái có số dư tối thiểu bằng mệnh giá thẻ muốn nạp, chưa kể số tiền 50k phí duy trì tài khoản.

Nếu đã đáp ứng đủ những điều kiện trên thì các thuê bao có thể tiến hành mua thẻ điện thoại online Vietcombank theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank:

  • Các thuê bao sử dụng thiết bị có kết nối mạng của mình để truy cập vào địa chỉ website Banthe24h.vn, sau đó tìm đến mục "mua thẻ cào online" tại trang chủ của hệ thống.
  • Thực hiện chọn nhà cung cấp(viettel, mobifone, vinaphone,...) => chọn mệnh giá thẻ cần mua => nhập số lượng thẻ muốn mua => Điền địa chỉ email. Các thông ton giao dịch này cần lưu ý điền chính xác thì giao dịch mới nhanh chóng và thành công được.
  • Tiếp theo bạn cần chọn phương thức thanh toán là ngân hàng Vietcombank bằng cách tích chọn vào logo của ngân hàng
  • Nhấn mua thẻ ngay và thực hiện xác nhận thanh toán với ngân hàng. Giao dịch thành công, sau vài phút hệ thống sẽ gửi ngay mã thẻ cào địa chỉ email của bạn, bạn cần vào mail kiểm tra để lấy mã thẻ.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank như thế nào rồi đúng không ạ. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được thật nhiều ưu đãi!