Cách nạp tiền Vietnamobile nhanh nhất 2017

277 Lượt xem

Cách nạp tiền Vietnamobile như thế nào để có thể nhanh chóng bổ sung năng lượng cho dế yêu nhiều khách hàng vẫn chưa biết. Bên cạnh đó nhiều khách hàng đã nạp tiền nhưng lại không biết cách kiểm tra tài khoản, đã nạp thành công chưa? Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách nạp thẻ Vietnamobile cũng như kiểm tra tài khoản của mình.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vietnamobile dưới đây sẽ giúp cho bạn thực hiện nạp thẻ một cách nhanh chóng và an toàn. Sau khi nạp tiền thành công bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile, cài nhạc chờ hoặc đăng ký gọi Vietnamobile. Cùng theo dõi cách nạp thẻ Vietnamobile dưới đây nhé.

 

 

Hướng dẫn nạp tiền Vietnamobile

Nạp thẻ Vietnamobile có 2 cách cơ bản, bạn có thể chọn lựa cách thích hợp và tiện lợi nhất với mình để thao tác thực hiện nạp tiền.

Cách 1: Nạp tiền Vietnamobile bằng cách bấm trên bàn phím

Sau khi mua thẻ điện thoại tại các cửa hàng, điểm dịch vụ Vietnamobile và cào nhẹ lớp tráng bạc biết được mã thẻ cào bạn chỉ cần bấm trên bàn phím điện thoại của mình.

*100*mã thẻ#OK

Cách 2: Nạp thẻ Vietnamobile bằng cách gọi 188

Cách nạp tiền mạng Vietnamobile này rất đơn giản bạn chỉ cần bấm trên bàn phím 188 và gọi sẽ nghe hướng dẫn từ hệ thống.

Bạn bấm phím 1 để nạp tiền >> nhập mã thẻ>> bấm phím # để hoàn thành

Bấm trên bàn phím và gọi 188 đều miễn phí thực hiện và sau khi nạp tiền Vietnamobile thành công bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng cách bấm *101# hoặc TK gửi 123 (miễn phí).

 Sau khi nạp tiền điện thoại Vietnamobile thành công, bạn có thể đăng ký các dịch vụ của Vietnamobile để sử dụng. Dưới đây là các dịch vụ Vietnamobile được nhiều khách hàng tin dùng

 

 

Đăng ký dịch vụ Vietnamobile nhiều người dùng

- Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile: Dịch vụ giúp bạn đổi những tiếng chuông đơn điệu hằng ngày bằng những bản nhạc chờ hot, hay nhất, hấp dẫn nhất. Đăng ký dịch vụ dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile theo cú pháp DK HR gửi 123. Cước phí 9.000đ/tháng.

- Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile: Dịch vụ giúp bạn biết được những thuê bao đã gọi cho bạn khi bạn bị tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng, giúp bạn liên lạc ngay với người thân của mình khi bật máy lên lại. Có 2 gói cước để bạn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile. Gói cơ bản:6.000đ/30 ngày DK MCA gửi 2626, gói nâng cao: 9.000đ/30 ngày DK MCAB gửi 2626.

- Dịch vụ 3G Vietnamobile : Dịch vụ giúp bạn truy cập internet cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày và kết bạn mọi người qua Facebook, zalo…. cũng như xem phim, chơi game thỏa mãn đam mê truy cập. Đăng ký 3G Vietnamobile có khá nhiều gói cước bạn có thể chọn gói cước phù hợp với mình tại http://top-616.com/ và đăng ký theo cú pháp DK tên-gói-cước gửi 345.

Hy vọng với hướng dẫn cách nạp tiền Vietnamobile trên đây, bạn đã có thể nạp thẻ Vietnamobile thành công và thoải mái sử dụng dịch vụ Vietnamobile.