Cập nhật thông tin tỉnh thành phố phủ sóng 4G mobifone

240 Lượt xem

   Tương tự như các nhà mạng khác, nhà mạng mobifone đang khẩn trương hoàn thành việc nâng cấp cơ sở hạ tầng để sớm chính thức cung cấp mạng 4G mobifone cho khách hàng trên toàn quốc.   Hiện tại, Mobifone chỉ cung cấp dịch vụ 4G ở một số khu vực, vì vậy nhiều khách hàng thắc mắc không biết đâu là những địa điểm đã được phủ sóng.

   Mạng 4G được xem như là một dịch vụ mạng có chất lượng vượt trội với ưu thế là tốc độ nhanh giúp người dùng thoải mái lướt web mà không cần lo lắng về việc hạ băng thông, giảm đường truyền, mạng bị giật, lag,…

   Hiểu biết về các vùng phủ sóng 4G Mobifone là một cách tuyệt vời để giúp các thuê bao có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.   Hãy cùng cập nhật thông tin về những vùng phủ sóng 4g mới nhất hiện nay nhé.

Cập nhật thông tin về vùng phủ sóng 4G mobifone

song-4g-mobifone

phạm vi phủ sóng 4G mobifone

+ Mobifone hiện đang phủ sóng 4G tại một số địa điểm  giúp khách hàng sớm có thể trải nghiệm công nghệ mạng vượt trội này.   Mặc dù không phủ sóng trên toàn quốc, nhưng chất lượng sóng 4G mobifone  đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Hiện tại, sóng 4G của mobifone đã được phủ tại 35 tỉnh, thành trong cả nước các tỉnh có thể sử dụng mạng 4G gồm: "Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Phú Yên , Khánh Hòa, Quảng Nam, Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Hồ Chí Minh, Vĩnh Long.   Nếu bạn sống ở một trong những thành phố này, chỉ cần chuyển sang sử dụng sim 4G mobifone  và điện thoại có hỗ trợ sử dụng  4G / 4GLTE  thì hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ mạng vượt trội này.

Làm thế nào để biết mình thuộc khu vực phủ sóng 4G mobifone?

Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra nhanh chóng bằng cách xác định trên các thiết bị di động.   Trong vùng cột sóng trên thiết bị di động ở góc phải của màn hình, nếu có hiển thị LTE hoặc Biểu tượng 4G nghĩa là vùng của bạn có sóng Mobifone 4G.

Mobifone đã chuẩn bị gì cho phủ sóng 4G mobifone trên toàn quốc?

Hiện tại, Mobifone đang có kế hoạch phủ sóng 4G cũng như cải tiến băng tần để sớm cung cấp mạng 4G cho khách hàng trong tương lai gần. Tuy nhiên, nhà mạng chưa đưa ra thời điểm chính xác để phủ sóng 4G trên Toàn Quốc.

cap-nhat-vung-phu-song-4g-mobifone

mở rộng phạm vi phủ sóng 4G mobifone

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ 4G mobifone ngay khi nhà mạng bắt đầu phủ sóng 4G đã triển khai chương trình chuyển sang sim 4G miễn phí.  Bạn chỉ cần mang theo CMND gốc và sim 2G / 3G đến các cửa hàng Mobifone  để thực hiện chuyển đổi sim nhanh chóng nhất

Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng mạng 4G, Mobifone đã triển khai các gói 4G với tốc độ dữ liệu cao cùng nhiều ưu đãi gọi thoại và nhắn tin hấp dẫn.   Chỉ với 200.000 đồng, thuê bao đã sở hữu ngay gói 4G với 2 GB dữ liệu và hàng trăm phút gọi thoại và tin nhắn bạn có thể lựa chọn đăng kí gói cước 4G HD70 Mobifone để sử dụng.

Mobifone đang nỗ lực để mở rộng phạm vi phủ sóng 4G mobifone cho khách hàng trong tương lai gần.   Vì vậy, chỉ cần chờ đợi một thời gian ngắn nữa là thuê bao nhà mạng có thể được trải nghiệm công nghệ mạng tuyệt vời này rồi đấy.

    Hy vọng với những thông tin chi tiết về phạm vi phủ sóng 4G mobifone  trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc nhanh nhất. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.