Chi tiết cách nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank

518 Lượt xem

Giờ đây các thuê bao di động có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình với dịch vụ nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Với hình thức nạp tiền này bạn có thể nạp tiền cho các thuê bao của tất cả các nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,... bất cứ khi nào có nhu cầu mà không phải ra ngoài mua thẻ cào giấy như trước. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng. Các bạn cùng tham khảo nhé!

 

nap-tien-dien-thoai-online-qua-vietcombank

 

Điều kiện cần để nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank:

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietcombank giúp các thuê bao thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình bổ sung tiền vào tài khoản của mình. Để nạp tiền thành công bằng hình thức này bạn cần có một thẻ ATM ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (internet banking) và một thiết bị có thể truy cập mạng internet như điện thoai, máy tính hoặc iPad,... để truy cập vào các trang website cung cấp dịch vụ để nạp tiền.

-> nạp tiền ngay tại:  https://doithe247.com/nap-tien-dien-thoai 

Nếu bạn chưa đắng ký dịch vụ internet banking ngân hàng Vietcombank bạn có thể mang chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đến bất kỳ một điểm giao dịch hay chi nhánh ngân hàng Vietcombank nào gần nhất để đăng ký dịch vụ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào website chính của ngân hàng là vietcombank.com.vn vad tiến hanh điền thông tin vào mẫu đăng ký dịch vụ internet banking ở phần đăng ký là đã có thể tiến hành mua sắm và thanh toán trực tuyến thông qua dịch vụ này.

 

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ Vietcombank.

Để nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank nhanh chóng bạn cần truy cập vào website Banthe24h.vn, đăng nhập vào tài khoản hệ thống(nếu chưa có bạn có thể đăng ký mới hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn tại website) và làm theo những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ "nạp tiền điện thoại nhanh" và nhập chính xác các thông tin cần thiết như:
- Số điện thoại cần nạp
- Chọn loại thuê bao
- Chọn mệnh giá thẻ cần nạp
- Địa chỉ email 
Bước 2: Chọn phương thức thanh toán, bạn cần chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank.
Sau khi thực hiện thanh toán thành công thì số tiền bạn cần nạp sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại sau vài phút.

Như vậy với 2 bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank thành công. Tại Banthe24h ngoài nạp tiền online bằng thẻ ngân hàng thì bạn cũng có thể mua thẻ viettel bằng thẻ atm hay mua bất kỳ một loại thẻ điện thoại, thẻ game nào khác thanh toán qua thẻ atm một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.