Có thể mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản của ngân hàng nào?

458 Lượt xem

Thời buổi khoa học công nghệ và internet phát triển rộng khắp như hiện nay thì việc mua thẻ điện thoại online qua mạng đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Và hình thức mua thẻ online được nhiều thuê bao sử dụng hiện nay là mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ và nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua mạng internet mà không phải ra các cửa hàng để mua thẻ như trước đây nữa.

mua-the-dien-thoai-online

Hiện nay ngân hàng nào đang hỗ trợ mua thẻ điện thoại trực tuyến và thanh toán online? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được nhiều người dùng quan tâm và băn khoăn không biết là thẻ ngân hàng mà mình sử dụng có thể mua thẻ và thanh toán trực tuyến được không. Vậy để biết được các ngân hàng đang hỗ trợ mua thẻ điện thoại và thanh toán trực tuyến qua mạng thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng tức là bạn truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online và thực hiện mua thẻ và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ không cần phải sử dụng đến tiền mặt cũng như không phải đi mua thẻ. Tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn ứng với mệnh giá thẻ bạn mua.

Những ngân hàng hỗ trợ mua thẻ điện thoại online:

Tính đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các ngân hàng nội địa tại Việt Nam đều hỗ trợ hình thức mua thẻ cào online và thanh toán qua thẻ ngân hàng. Có thể kể đến một số ngân hàng tiêu biểu như: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, Techcombank, Sacombank, ngân hàng Đông Á, Nam Á, MB, HB Bank,...  

Như vậy bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm vietinbank, mua thẻ điện thoại online qua agribank hay mua bằng bất cứ thẻ ngân hàng nào mà mình đang sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản và không mất công chạy đi mua thẻ cào như trước đây nữa. 

Điều kiện để mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

  • Tài khoản ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến bằng cách đăng ký dịch vụ internet banking
  • Tài khoản phải có số dư đủ để mua thẻ điện thoại
  • Cần có một thiết bị như điện thoại hoặc laptop có thể kết nối internet để truy cập vào website mua thẻ

Trên đây là các ngân hàng hỗ trợ mua thẻ điện thoại online và một số thông tin cần biết về dịch vụ này. Trong tương lai, chắc chắn hình thức này sẽ được ứng dụng phổ biến hơn nữa vì sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại.