Cú pháp đơn giản mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone

844 Lượt xem

Hướng dẫn khách hàng mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thẻ Gocoin do nhà phát hành VTC cung cấp đến khách hàng của mình, giúp nạp vào tài khoản game Warface, CSO, Teenteen, Pokemini,...nếu bạn muốn mua thẻ cào Gocoin dạng giấy thì sẽ thấy thẻ cào này khá ít ỏi trên thị trường, chính vì lý do đó mà quý khách hãy mua thẻ cào trực tuyến hoặc mua bằng sms.

huong-dan-mua-ma-the-gocoin-bang-sim-mobifone

mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone

Cú pháp đơn giản để mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone

Việc sử dụng tài khoản điện thoại di động có sẵn để mua thẻ cào game Gocoin bằng cách nhắn tin đã giúp cho rất nhiều game thủ dễ dàng được sở hữu cho chính mình mệnh giá thẻ cào đúng với mong muốn để chơi game thả ga và thoải mái. Hiện tại, chỉ có nhà mạng viễn thông Viettel mới liên kết với nhà phát hành VTC cung cấp cho khách hàng mã thẻ cào gocoin bằng sim Viettel.

Việc mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone chưa được hỗ trợ, nếu muốn mua thẻ cào game Gocoin bằng cách nhắn tin, quý khách hàng hãy chuyển đổi sang sử dụng thương hiệu viễn thông Viettel.

Để mua được mã thẻ Gocoin bằng sms Viettel, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Khi mua thẻ cào goCoin bằng tin nhắn nhà mạng Viettel, quý khách hàng sẽ mất thêm tiền phí dịch vụ là 15% cùng với mệnh giá thẻ cào trừ vào tài khoản gốc.

huong-dan-mua-ma-the-gocoin-bang-sim-mobifone

mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone

Điều kiện để mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone nhanh chóng nhất

Khi tiến hành mua thẻ cào game Gocoin bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp, thuê bao của bạn phải hòa mạng di động trả trước của nhà mạng Viettel và có thời gian kích hoạt trên 90 ngày tính từ ngày bạn sử dụng.

Hạn mức mua thẻ cào game Gocoin của khách hàng không được vượt quá 100.000đ/ngày. Nếu quý khách hàng mua quá mức quy định ở trên thì chúng tôi khuyên quý khách đừng mua theo cách nhắn tin mà hãy mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn.

Hiện tại, chỉ có nhà mạng Viettel mới hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào game bằng hệ thống đầu số 9150 qua tin nhắn. Quý khách hàng hãy nhanh chóng nạp tiền Viettel để có thể sử dụng dịch vụ này. Còn việc mua thẻ gocoin từ sim nhà mạng Mobifone chưa có thông tin gì từ hệ thống nhà mạng. Do đó, có thể thấy dịch vụ mua thẻ game qua tin nhắn này chưa được nhà mạng triển khai tiến hành.

Nếu bất cứ thuê bao nào nhận được tin nhắn mời mua thẻ game gocoin từ tài khoản Mobifone thì hãy nhanh chóng kiểm tra lại thông tin để xác minh là có chính thống hay không.

Như vậy, không có cách mua mã thẻ Gocoin bằng sim Mobifone mà chỉ có cách mua mã thẻ game Gocoin bằng tin nhắn Viettel.