Đăng kí gói Mimax Vinaphone 25k để dùng mạng thỏa thích

517 Lượt xem

Ngày nay, truy cập internet trên thiết bị di động để chơi game, lướt web, tham gia các mạng xã hội,...là nhu cầu thiết yếu của hầu hết khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Vinaphone nói riêng và tất cả nhà mạng nói riêng. Tuy nhiên, dù có nhu cầu cao nhưng nhiều người vẫn còn đắn đo khi đăng ký dịch vụ mạng 3G/4G bởi e ngại cước phí dịch vụ cao.

Với mong muốn mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được với dịch vụ mạng 3G để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng di động, nhà mạng Vinaphone đã triển khai khuyến mãi gói Mimax Vinaphone 25k,  chỉ với 25.000 đồng bạn có thể thoải mái truy cập internet với chi phí gói cước chỉ bằng 1/3 chi phí thông thường. Lưu ý là chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem thuê bao của mình có nhận được ưu đãi tuyệt vời này từ phía nhà mạng Vinaphone không nhé.

goi-Mimax-Vinaphone-25k

Ưu đãi tuyệt vời khi đăng kí gói Mimax Vinaphone 25k

Trong tất cả các gói 3G trọn gói thì Mimax Vinaphone 25k được biết đến là gói cước có chi phí đăng ký rẻ nhất. Tuy với giá cước rẻ nhưng ưu đãi mà gói cước mang lại cho người dùng lại không hề nhỏ, lên tới 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đặc biệt, nếu bạn được tham gia chương trình khuyến mãi lần này của Vinaphone bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao từ gói Mimax Vinaphone chỉ với cước phí 25.000đ/tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước Mimax Vinaphone 25k:

  • Tên gói cước: MAX Vinaphone.
  • Hạn đăng ký ưu đãi: hết ngày 30/9/2017.
  • Phạm vi đăng ký khuyến mãi: trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói MAX Vinaphone khuyến mãi từ Vinaphone.
  • Cước phí dịch vụ: 25.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Ưu đãi 2GB data tốc độ cao.
  • Cước vượt gói: Miễn phí 100%.

Hướng dẫn đăng ký gói MAX Vinaphone 25.000đ để tận hưởng ưu đãi:

Với qúy khách nhận được tin nhắn nếu muốn tham gia khuyến mãi gói 3G MAX Vinaphone trong tháng 9 này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:
                                                                                          DV MAX gửi 8069
Sau khi đã nhận được mã xác nhận, quý khách tiếp tục soạn Y< mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký 

Để kiểm tra lượng data còn lại sau mỗi lần truy cập các bạn nên soạn: DATA gửi 888 để quản lý dung lượng cũng như gói cước của mình được hiệu quả.

Gói cước 3G Mimax Vinaphone 25k quả thực là chương trình ưu đãi tuyệt vời mang đến người sử dụng nhiều niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn may mắn đăng kí gói thành công cước tuyệt vời này của nhà mạng Vinaphone. Mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi có thể liên hệ tổng đài 9191 để được cung cấp.