Đăng kí nhanh dịch vụ Facebook SMS Vinaphone ưu đãi nhất

354 Lượt xem

    Facebook là một trang mạng xã hội đã trở nên quá quen thuộc đối với khách hàng thuộc mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng sử dụng Facebook dễ dàng hơn ngay cả khi không có internet, mới đây nhà mạng đã triển khai dịch vụ Facebook SMS Vinaphone  cực kì ưu đãi. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này hãy tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

     Chỉ cần 5.000 đồng / ngày, thuê bao có thể đăng ký thành công dịch vụ Facebook SMS Vinaphone, thuê bao có thể thực hiện tất cả các hành động trên Facebook, như nhắn tin, bình luận, chia sẻ trạng thái, add bạn bè, ... Dịch vụ này không yêu cầu kết nối internet, khách hàng vẫn có thể truy cập Facebook bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên mạng với chi phí rất rẻ. 

 Hướng dẫn nhanh cách đăng kí dịch vụ Facebook SMS Vinaphone

dich-vu-Facebook-SMS-Vinaphone-uu-dai

Dịch vụ Facebook SMS Vinaphone

Là một dịch vụ tiện ích, hỗ trợ người dùng Facebook sử dụng Facebook trên điện thoại di động trực tuyến ngay cả khi không có kết nối internet. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị:

- Phí đăng kí: Chỉ 5.000 đồng / 1 ngày.

- đối tượng sử dụng gói: Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động (kể cả trả sau, trả trước) nhiều dòng điện thoại khác nhau.

- Tính năng hữu ích từ dịch vụ Facebook SMS Vinaphone

+ cập nhật trạng thái mới, bình luận, nhắn tin hoặc trả lời tin nhắn.

+ thay đổi trạng thái cập nhật, hủy bỏ bạn bè, theo dõi tình trạng của một người bạn.

+ Thêm người bạn mới, đồng ý kết bạn.

+ Đăng kí nhận / dừng nhận thư từ Facebook.

+ Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được: hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí dịch vụ Facebook SMS Vinaphone

dich-vu-Facebook-SMS-Vinaphone

Dịch vụ Facebook SMS Vinaphone

Để sử dụng dịch vụ bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1571

Sau khi tin nhắn đã được gửi thành công, khách hàng xác nhận thông qua hai cách:

+ cách 1: Hệ thống sẽ gửi qua wapsite. Qua đó, khách hàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhập "mã xác nhận" gửi đến thuê bao. 

+ Cách 2: Từ dịch vụ trang web, khách hàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình ⇒ lựa chọn thiết lập vị trí ⇒ nhập mã kích hoạt vào hộp ⇒ bấm vào nút "xác nhận" để hoàn tất   

   Dịch vụ Facebook SMS Vinaphone cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời vô cùng trên ứng dụng xã hội lớn nhất này! Đăng ký ngay bây giờ để có có thể thoải mái on facebook mọi lúc mọi nơi. Khi không có nhu cầu nữa, thuê bao nên thực hiện hủy nhanh chóng bằng cách soạn tin: HUY gửi 1571 HUY

Để có nhiều trải nghiệm thú vị trên di đọng bạn nên đăng kí 3G vinaphone để sử dụng.

Chúc bạn đăng kí và sử dụng gói dịch vụ này hiệu quả nhất!