Đăng ký gói cước K250 Mobifone để có cơ hội nhận ngay ưu đãi khủng

297 Lượt xem

Nếu bạn là một người thường xuyên liên lạc bằng di động với tần suất nhiều thường xuyên và liên tục thì gói cước K250 Mobifone chính là sự lựa chọn hợp lí và chính xác nhất. Khi đăng kí gói cước này bạn sẽ nhận được ưu đãi thoại nhắn tin vô cùng khủng và hấp dẫn đồng thời cước phí cũng khá phù hợp.Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều thuê bao không nắm được những thông tin chi tiết cụ thể về gói cước này do đó hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cùng đăng kí sử dụng gói cước hợp lí hiệu quả nhất.

Để các bạn hiểu rõ hơn về gói cước K250 Mobifone  thì bạn có thể tham khảo và tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước K250 Mobifone

gói cước K250 Mobifone

- Tên gói cước: K250 Mobifone

- Đối tượng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng mobifone đang hoạt động hai chiều

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Cú pháp đăng ký sử dụng gói cước: DK K250 gửi 999 (200đ/sms)

- Cước phí đăng ký: 250.000đ / 1 lần đăng ký

- Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

- Cước phí phát sinh: Miễn phí

- Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói cước:  Thuê bao nhận ngay 450 phút thoại miễn phí cụ thể:

+ được cộng ngay 200 phút thoại  vào cuộc gọi thoại nội mạng

+ Được cộng 250 phút thoại miễn phí trong gọi liên mạng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước K250 của Mobifone

gói cước K250 Mobifone

Gói cước K250 Mobifone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng. Chính vì thế nếu muốn biết mình có thuộc danh sách khuyến mại đó hay không bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999

Gói cước có chức năng tự động gia hạn, do đó nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì cần phải đảm bảo có đủ số dư để đăng kí sử dụng dịch vụ nhé.

Nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước nhằm tiết kiệm chi phí hoặc chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY K250 gửi 999

Sau khi hủy thành công hệ thống sẽ tự động hủy những ưu đãi kèm theo gói. Chính vì thế khi chưa sử dụng hết ưu đãi bạn hãy dùng hết rồi hãy hủy gói cước K250 Mobifone để tránh lãng phí nhé.

Như vậy, với những thông tin chi tiết và cụ thể trên có thể giúp bạn nhanh chóng đăng kí gói cước K250 Mobifone để có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị nhất với dịch vụ này.