Đăng ký gói khuyến mãi C69 Vinaphone nhận ngay 1.500 phút miễn phí

353 Lượt xem

Đăng ký gói khuyến mãi C69 Vinaphone ưu đãi phút gọi thoại khủng lên tới 1.500 phút trong tháng kèm theo SMS nội mạng miễn phí là lựa chọn sử dụng dịch vụ giá rẻ dành cho thuê bao Vinaphone.

Đây là một trong những gói cước ưu đãi thoại và nhắn tin ưu đãi dành cho người dùng. Nếu bạn gọi nội mạng nhiều trong tháng hãy đăng ký ngay gói cước này để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn gọi không biên giới với 1.500 phút còn thêm số tin nhắn khuyến mãi nội mạng. Hay thỏa sức truy cập Internet với gói Max200 Vinaphone.

dang-ky-goi-khuyen-mai-c69-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi C69 Vinaphone ưu đãi 1.500 phút

Ưu đãi phút gọi nội mạng khủng này hẳn đã thuyết phục bạn đăng ký sử dụng ngay gói cước theo cú pháp: ON C69 gửi đến 6088

Khi gửi tin nhắn thành công tới đầu số 6088, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ tổng đài 1543 trong hộp thư đến. Lúc này, để đăng ký thành công gói cước, bạn tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543.

Lưu ý: Bạn phải soạn 2 tin nhắn gửi đi mới được xác nhận đã đăng ký gói cước thành công.

- Cước phí/đăng ký: 69,000đ.

- Thời hạn sử dụng là 30 ngày.

-  Nội dung chi tiết gói C69: Đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ nhận ngay 1.500 phút gọi nội mạng cho các thuê bao Vinaphone di động và thuê bao cố định VNPT và 30SMS nhắn tin nội mạng.

- Đối tượng được áp dụng: các thuê bao trả trước Vinaphone tại một số khu vực mà nhà mạng lựa chọn ngẫu nhiên.

- Kiểm tra xem thuê bao của mình được đăng ký các gói cước nào, bạn bấm: *091# rồi bấm Gọi -> sẽ có tin nhắn từ 900 gửi về thông báo chi tiết các chương trình khuyến mãi mà bạn được hưởng.

- Hủy gói cước C69 Vinaphone, bạn soạn HUY C69 gửi 900.

Những thông tin về gói cước như cú pháp đăng ký, cước phí cùng thời hạn sử dụng của gói cước, nội dung gói cước. Qua thông tin này, bạn cũng nắm được đối tượng tham gia đăng ký gói cước cùng các thao tác cần thiết trong quá trình sử dụng gói cước như cách kiểm tra ưu đãi còn lại, cú pháp hủy gói cũng được thông tin đầy đủ.

Bạn hãy đăng ký gói khuyến mãi C69 Vinaphone để nhận ưu đãi phút thoại khủng dùng để liên lạc nội mạng bạn nhé. Đây thật sự là gói cước đáng để đăng ký sử dụng cho thuê bao di động của mình, liên lạc nội mạng thả ga cả tháng không lo phát sinh cước phí.