Đăng ký gói MIU Mobifone 2017 nhanh nhất chỉ với 70.000đ

360 Lượt xem

Đăng ký gói Miu Mobifone với giá 70.000đ/tháng giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần lo lắng cước phí phát sinh. Vậy làm sao để đăng kí và sử dụng gói cước. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đăng kí gói MIU Mobifone hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Cụ thể:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói Miu Mobifone

dang-ki-goi-miu-mobifone

Cách đăng kí gói Miu Mobifone

– Tên gói cước: MIU Mobifone.

– Cước phí đăng ký sử dụng gói cước: 70.000đ/tháng.

– Hạn sử dụng: Chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm bạn đăng kí gói cước thành công

– Ưu đãi nhận được: bạn có thể thoải mái sử dụng mạng miễn phí khi sử dụng 600MB data đầu tiên được truy cập Internet với tốc độ 3G cao nhất có thể.

– Khi hết lưu lượng truy cập mạng tốc độ cao bạn vẫn có thể nhanh chóng truy cập mạng với tốc độ thường

Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone

Để có thể sử dụng gói cước ưu đãi này của nhà mạng bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau:

ON MIU gửi 9084

* Phí đăng ký SMS là 0đ.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao của bạn một mã xác nhận đăng ký thành công, sau đó  bạn có thể thoải mái sử dụng mạng Internet mọi lúc mọi nơi và tại mọi thời điểm khác nhau.

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí gói  Miu Mobifone

cach-dang-ki-goi-miu-mobifone

gói Miu Mobifone

+ Bạn có thể nhận ngay  600Mb data trong tài khoản khuyến mãi dung lượng, để kiêm rtra dung lượng data còn lại của gói cước bạn có thể thực hiện soạn ngay tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

+ Khi đăng kí thành công các gói 3g trọn gói trong 30 ngày ngoài 600MB tốc độ cao đã sử dụng hết, bạn vẫn có thể truy cập mạng nhanh chóng ở tốc độ thường..

+ Bạn sẽ không bị tính thêm phí phát sinh khi thuê bao sử dụng hết 600Mb data trong tài khoản dung lượng và cũng không cần phải mua thêm dung lượng data để sử dụng

Những điều cần lưu ý khi tham gia sử dụng gói cước Miu của MobiFone:

+ Thuê bao sử dụng gói MIU thì cần phải tiến hành hủy bỏ gói cước 3G đã đăng kí trước đó. Để hủy bỏ gói cước trước đó bạn có thể soạn ngay tin nhắn theo cú pháp : HUY <Tên gói 3G> gửi 999 là hủy bỏ thành công rồi đó

+ Trong quá trình dùng gói Miu, bạn nên tắt 3G những khi không sử dụng để góp phần tiết kiệm dung lượng data cho thuê bao của mình

Hãy cùng nhà mạng đồng hành cùng với 3G chất lượng cao. Hãy lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để có thể thoải mái truy cập Internet. Hàng tháng, thuê bao nhớ chuẩn bị sẵn tối thiểu 70.000đ trong tài khoản để có thể nhanh tay đăng ki và trải nghiệm cùng vói gói Miu Mobifone nhé.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công.