Đăng ký gói TD30 Viettel truy cập internet cả tháng thả ga

289 Lượt xem

Gói TD30 Viettel là gói cước ưu đãi thu hút nhiều khách hàng tham gia sử dụng. Đây là gói cước vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên để nghe nhạc, xem phim và sử dụng cho mục đích học tập.

Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành riêng cho thuê bao Mocha Z Học sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ nhiều lợi ích hấp dẫn. Vậy làm cách nào để đăng ký gói cước này? Hãy cũng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

cach-dang-ky-goi-30

Đăng ký gói cước TD30 nhận ngay ưu đãi

Cách đăng ký gói TD30 Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước TD30 của Viettel có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TD30 gửi 191. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận đăng ký thành công gói cước.

Khi khách hàng đăng ký thành công thuê bao sẽ nhận được ưu đãi data 3G/4G tốc độ cao: 10GB.

Gói TD30 Viettel tuy sở hữu số dung lượng 3G/4G cao lên đến 10GB nhưng cũng có những quy định riêng khi sử dụng. Đối tượng có thể  đăng ký thành công gói cước TD30 của Viettel:

+ Thuê bao đăng ký TD30 là thuê bao Mocha Z Học sinh hiện tại và hòa mạng mới.

+ Tài khoản gối của thuê bao Mocha Z Học sinh cần >=30.000đ (Bởi cước phí để đăng ký TD30 là 30.000đ/lần). Các bạn học sinh nhớ mua thẻ cào Viettel để đủ cước phí đăng ký dịch vụ nhé.

Những lưu ý khi đăng ký gói TD30 Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước TD30 của Viettel cần nắm một số thông tin sau đây:

+ Số dung lượng data 10GB được sử dụng trong 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký thành công).

Tuy nhiên chỉ áp dụng ưu đãi miễn phí cước data 10GB khi khách hàng truy cập vào khung giờ nhất định trong ngày từ 23h đến 6h. Nếu truy cập ngoài khung giờ quy định thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ tính theo gói cước 3G/4G chính đang dùng hoặc tính cước phát sinh 3G/4G theo quy định của nhà mạng 75đ/50KB.

dang-ky-goi-30

Gói cước TD30 thật ưu đãi phải không nào?

Gói cước không có tính năng tự động gia hạn, sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày nếu có nhu cầu dùng tiếp gói này thì hãy đăng ký lại.

Lưu ý: Khi đã đăng ký gói TD30 muốn trải nghiệm tốc độ mạng 4G thì cần phải sử dụng sim 4G và máy có hỗ trợ 4G.

Với những thông tin về gói TD30 Viettel bạn đã nắm rõ được ưu đãi của gói cước này chưa? Bạn còn chờ gì nữa mà không chia sẻ thông tin này cho bạn bè của bạn và nhanh tay đăng ký ngay cho mình!

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công và có những phút giây học tập, giải trí vui vẻ!

Muốn nắm rõ hơn thông tin về gói cước TD30 Viettel các bạn có thể chủ động gọi điện đến 198 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!