Địa chỉ bán sim Dcom 3G Viettel tại Hà Nội uy tín nhất?

272 Lượt xem

Sim Dcom 3G Viettel được đánh giá là một trong những sim có tốc độ kết nối mạng nhanh, truy cập mạng ổn định cùng với nhiều chương trình khuyến mãi dữ liệu hấp dẫn, giúp khách hàng có thể online trực tuyến bất cứ nơi nào, 24/24h với mức phí rẻ nhất hiện nay .

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ sim Viettel nhằm mục đích truy cập trực tuyến, giải trí online(chơi game, nghe nhạc, xem phim ...) hoặc nạp điện thoại trực tuyến, ... hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim Dcom 3G Viettel tại Hà Nội uy tín và cước phí khá rẻ.

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến địa chỉ bán sim dcom 3G  đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thông tin này, thuê bao muốn mua sim Dcom 3G Viettel tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng ... có thể chọn mua cho mình chiếc sim rẻ và chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn địa điểm bán sim Dcom 3G Viettel tại Hà Nội giá rẻ

sim Dcom 3G Viettel

sim Dcom 3G Viettel

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi để bán sim 3G Viettel với rất nhiều quảng cáo ưu đãi về  giá cả, bảo hành…. Người mua có thể tìm thông tin về các địa chỉ này thông qua một số kênh phân phối, bán sim 3G Viettel như 5giay, Lazada,...

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng hầu hết các sim 3G của Viettel không được đăng ký chính chủ. Đo đó bất cứ khi nào có tính huống nào liên quan tới sim thẻ bạn sẽ không thể biết khiếu nại và đòi tiền lại từ ai.

Vì vậy, khi tìm kiếm để mua sim Dcom 3G Viettel giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội hoặc bất kỳ địa chỉ khác, bạn nên chọn mua tại nhà phân phối có uy tín chất lượng, và nhận được thật nhiều những phản hồi tích cực nhất từ phí khách hàng

2. Một số sim Dcom 3G Viettel có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

- Sim 3G Viettel DC500 không cần nạp tiền, tặng ngay 5GB / tháng

+ Dung lượng data nhận được: 5GB / tháng x 12 tháng

+ Kích hoạt sim để nhận phiếu giảm giá 600 MB dữ liệu tốc độ cao với 100.000 đồng có sẵn trong tài khoản sim để giúp bạn nhắn tin nội bộ.

+ Sau khi sử dụng hết 5GB gói dữ liệu ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập vào mạng ở tốc độ thấp, không phải trả thêm phí 3G phát sinh bên ngoài gói.

sim Dcom 3G Viettel

sim Dcom 3G Viettel

- Gói sim data 3G Viettel 6 tháng, 4GB / tháng

+ Dung lượng data nhận được: 4GB / tháng x 6 tháng

+ Miễn cước 3G phát sinh ngoài gói  sau khi sử dụng hết 4GB tốc độ đường truyền cao

+ Không cần phải nạp tiền mỗi tháng, tiết kiệm tối đa cho phí 3G

- Sim 3G Viettel khuyến mãi 7GB / tháng, sử dụng 1 năm

+ Dung lượng dữ liệu nhận được: 7GB / tháng x 12 tháng

+ Bạn hoàn toàn có thể truy cập tốc độ mạng tốc độ thấp sau khi dùng hết 7GB ưu đãi với tốc độ cao

+ Cộng ngay 70.000 đồng vào tài khoản sim 3G của bạn từ tháng thứ 2 trở đi và bạn sẽ nhận được tối đa 7GB mỗi tháng để truy cập dữ liệu miễn phí. Thật ưu đãi phải không?

Trên đây là những thông tin có kiên quan tới địa chỉ bán sim Dcom 3G Viettel. Hy vọg bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.