Địa chỉ đổi card điện thoại thành tiền chiết khấu tốt nhất thị trường

345 Lượt xem

Mức chiết khấu đổi card điện thoại thành tiền giá tốt nhất trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều ngườ dùng quan tâm. Bởi với mức chiết khấu thấp nhất sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình thực hiện giao dịch. 

doi-card-dien-thoai-thanh-tien

Các thuê bao di động, khi thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi card điện thoại thành tiền thì việc đổi thẻ ở đâu có mức giá thấp nhất là việc khiến không ít người dùng đau đầu. Để giúp người dùng không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc tìm kiếm địa chỉ đổi thẻ cào, mua the dien thoai truc tuyen trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín nhất thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Đổi card điện thoại thành tiền chiết khấu tốt nhất tại Doithe247.com

Website Doithe247.com cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi card điện thoại, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Tại đây hỗ trợ đến 10 loại thẻ cào game và thẻ cào điện thoại với mức chiết khấu tốt nhất hiện nay là: Viettel: 18.75%; Mobifone: 18.0%; Vinaphone: 18.5%; Vietnamobile: 19%; Zing: 19%; VTC: 18.75%; Gate: 12.5%; MegaCard: 11.0%; OnCash: 20.0%; BIT: 16%.

Với mức chiết khấu ưu đãi không quá 20%, nếu người dùng đổi thẻ cào với số lượng lớn thì càng tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống. 

doi-card-dien-thoai-thanh-tien

Cách đổi card điện thoại thành tiền tại Doithe247.com rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống và tiến hành thưc j hiện giao dịch theo hướng dẫn như sau: 

Bước 1: Đổi card điện thoại thành tiền.

Để thực hiện giao dịch đổi card điện thoại thành tiền bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên giao diện trang chủ của hệ thống và nhập các thông tin vào ô trống như: Nhà cung cấp thẻ cào, mã số thẻ cào, số serial và hoàn tất giao dịch với việc chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập thông tin ngân hàng , số tiền cần rút là bạn đã có thể nhận ngay tiền mặt trong vòng 5 phút.

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ đổi card điện thoại thành tiền uy tín với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay. mong rằng người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn mới khi có nhu cầu đổi thẻ. Chúc bạn thành công!