Dịch vụ Livenews của Vietnamobile và những điều bạn không biết

272 Lượt xem

Có thể nói rằng với dịch vụ Livenews của Vienamobile hỗ trợ các dòng điện thoại không truy cập được Internet thì đây là một sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm và tiện lợi. Ở bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ của Vietnamobile này.

Dịch vụ Livenews của Vietnamobile là dịch vụ gì?

Với những dòng điện thoại không hỗ trợ truy cập Internet thì việc bạn cập nhật thông tin về mọi mặt đời sống một cách nhanh chóng sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy dịch vụ Livenews đã ra đời và giải quyết vấn đề đó cũng như mang lại sự tiện lợi cho bạn. Qua các bản tin SMS flash tự động được nhà mạng SMS flash được gửi về mỗi khi điện thoại của bạn ở chế độ rảnh, bán sẽ được đọc những bản tin nóng hổi mà nhiều người quan tâm. Đây hẳn là một phục vụ tiện lợi đối với những ai hay quan tâm các vấn đề thời sự nóng hổi. Bạn chỉ việc đăng ký dịch vụ Livenews của Vietnamobile và sử dụng dịch vụ là có thể yên tâm dù không có Internet bạn vẫn luôn được cập nhật mọi thông tin mà mình muốn.

Cách đăng ký dịch vụ Livenews của Vietnamobile

Bạn có thể đăng ký bằng cách:

Vào điện thoại phần Menu => Dịch vụ SIM => Livenews => Kích hoạt dịch vụ => Mở dịch vụ. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra thông báo gửi yêu cầu kích hoạt dịch vụ bạn chỉ cần bấm Ok là đã đăng ký thành công.

Hạn chế của dịch vụ này là chỉ có sim được hỗ trợ dịch vụ Livenews của Vietnamobile thì mới có thể đăng ký . Bạn hãy  vào vào Menu => Dịch vụ SIM để kiểm tra. Nếu như có mục Livenews thì hãy soạn tin sau để đăng ký: DK gửi 2230.

Đặc biệt là thao tác đăng ký dịch vụ Livenews hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không bị tính cước dịch vụ và được miễn phí sử dụng. Cước chỉ được tính khi bạn xem tin (từ 0đ – 3.000đ), xem video (10.000đ) và chơi game Pikachu (15.000đ). Trường hợp bạn sử dụng các tính năng khác của dịch vụ thì hệ thống sẽ báo rõ giá cước.

dich-vu-livenews-cua-vietnamobile

Dịch vụ Livenews của Vietnamobile và những điều bạn không biết

Các tiện ích dịch vụ Livenews của Vietnamobile

– Hình thức cung cấp thông tin: Dưới dạng SMS flash tự động. Bạn sẽ nhận được các tin nhắn gửi về và sáng lên màn hình điện thoại mỗi khi điện thoại ở chế độ rảnh. Nếu bạn không click vào đọc, tin nhắn sẽ tắt sau vài giây.

– Bạn không cần đăng ký mạng 3G cũng có thể nhận tin bất cứ lúc nào.

– Nội dung thông tin cung cấp: Thông tin mọi mặt về nhiều lĩnh vực như giải trí, thể thao, thời sự, tin hot, người đẹp…

Với những tiện ích này, hy vọng bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Livenews của Vietnamobile sẽ có được những phút thư giãn thật vui và luôn cập nhật được các tin tức mới mẻ và nóng hổi trên toàn cầu.