Dịch vụ thu mua mã thẻ cào phí cực rẻ không thể bỏ lỡ

1042 Lượt xem

Thu mua mã thẻ cào phí giá rẻ sẽ giúp người dùng nhận về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào. Tìm hiểu ngay dịch vụ thu mua mã thẻ cào phí cực rẻ mà bạn không thể bỏ lỡ sau đây.

Đây là dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến có chức năng giúp người dùng đổi thẻ điện thoại, thẻ game chưa sử dụng thành tiền mặt nhanh chóng nhất. Trong đó, website Dothe66.com là một ví dụ, đang thu hút người dùng vì dịch vụ thu mua mã thẻ cào đa dạng, linh hoạt cho người dùng thuận tiện sử dụng với chiết khấu thấp, giao dịch đơn giản và rất nhanh chóng. 

thu-mua-ma-the-sieu-chiet-khau-doithe66

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến tại Doithe66.com?

- Là website chuyên thu mua mã thẻ cào điện thoại các loại như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, các loại thẻ game như Vcoin, Zing, Gate, Megacard.. chiết khấu thấp nhất.

- Doithe66.com sở hữu hệ thống hoạt động ổn định, mã hóa an toàn, giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút với những thao tác đơn giản. Đặc biệt, số tiền rút về tài khoản chỉ mất 5 phút sau khi thực hiện lệnh. 

- Thời gian rút và nhận tiền đến 22h00 tất cả các ngày trong ngày, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật, ngày lễ tết.

Hướng dẫn sử dụng thu mua thẻ cào tại Doithe66.com

Để sử dụng dịch vụ, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống và thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền hay nạp tiền vào tài khoản trên Doithe66.com tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền nhanh' ngay trên trang chủ. Bạn chọn nhà cung cấp của thẻ cào, nhập mã thẻ, số serial và thực hiện. 

thu-mua-ma-the-sieu-chiet-khau-doithe66

Mức chiết khấu thu mua mã thẻ cào trên Doithe66.com như sau:

Viettel 18.5%

Mobifone 18%

Vinaphone 18.5%

Vietnamobile 19%

Gate 12.5%

Oncash 20%

Megacard 11%

Zing 19%

Vcoin 18.75%

Bit 16%

Ví dụ nếu bạn đổi thẻ cào Vietnamobile 100.000đ sẽ nhận về 81.000đ sau khi đã trừ chiết khấu. 

Lưu ý:

- Chiết khấu thẻ cào của các mạng di động áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ.

- Số tiền quy đổi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khi đổi thẻ thành công.

- Không giới hạn số lần và thời gian nạp thẻ.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền. Bạn nhập số tiền viết liền nhau, tối thiểu là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi và thực hiện. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh rút tiền. 

Hoàn tất bước này, tiền đã về tài khoản ngân hàng, bạn đã tiến hành đổi thẻ cào thành tiền thành công một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Chỉ cần 1 lần đăng ký tài khoản trên trang, bạn có thể sử dụng dịch vụ thu mua mã thẻ cào thuận tiện, nhanh chóng mà an toàn, bảo mật tuyệt đối cho mỗi lần giao dịch.