Điều mới nhất về thủ tục chuyển đổi sim 4G Vinaphone

157 Lượt xem

 

Mạng 4G Vinaphone đã được triển khai và đang bắt đầu đưa vào sử dụng. Để bắt kịp nhịp độ với sự tăng nhanh về tốc độ mạng này rất nhiều khách hàng muốn biết thủ tục chuyển đổi sim 4G VinaPhone mới nhất hiện nay. 

Với tốc độ ưu việt và ổn định trong khi cước phí không thay đổi so với các gói cước 3G Vinaphone đang triển khai thì công nghệ 4G của Vinaphone đang thu hút sự theo quan tâm của đông đảo người dùng. Từ ngày thực hiện triển khai thí điểm đến nay mạng di động 4G của Vinaphone đang là tâm điểm chú ý của hầu hết người dùng di động. Nhà mạng đã đưa vào sử dụng mạng 4G chính thức ở Hồ Chí Minh và Phú Quốc để trải nghiệm tốc độ 4G .

Thủ tục cần thiết để chuyển đổi sim 4G Vinaphone                         

Để khách hàng thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm mạng di động 4G Vinaphone, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những thủ tục cần thiết khi thực hiện chuyển đổi sang sim 4G.

- Thủ tục chuyển đổi:

+ Sim số khách hàng muốn chuyển sang mạng 4G Vinaphone.

+ Chứng minh nhân dân.

+ Địa điểm chuyển đổi: Các điểm giao dịch hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone.

 

Nhanh tay chuyển đổi sim 4G Vinaphone để nhận ưu đãi nào.

Những lưu ý khi thực hiện chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone

- Điều kiện sử dụng mạng 4G: Thiết bị điện thoại của bạn cần hỗ trợ mạng 4G – LTE.

- Cước phí chuyển đổi: Miễn phí.

- Cước đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone: Vinaphone cam kết không tăng phí dịch vụ 4G, do đó cước phí 4G bằng đúng cước phí của các gói cước 3G VinaPhone hiện tại.

- Tốc độ 4G sẽ cho bạn trải nghiệm tốc độ load trên thiết bị nhanh hơn từ 10 đến 20 lần so với tốc độ mạng 3G Vinaphone thông thường.

Tính đến thời điểm này khách hàng đã có thể sử dụng mạng 4G tại quận 1, quận 3, một số vùng thuộc quận 4 ở TP. Hồ Chí Minh, và toàn huyện đảo Phú Quốc với sự đầu tư 100 trạm phát sóng đã được lắp đặt và đưa vào hoạt động.

Hãy nạp tiền điện thoại online ngay thôi để làm thủ tục chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone và trải nghiệm những tiện ích từ dịch vụ của bạn.