Đổi card Mobifone thành tiền nơi đâu an toàn nhất?

480 Lượt xem

Hướng dẫn khách hàng cách đổi card Mobifone thành tiền nhanh chóng, an toàn và tiện lợi ngay tại trang Napthe365.com.

Thẻ cào điện thoại Mobifone chắc hẳn không còn xa lạ gì với tất cả khách hàng sử dụng điện thoại di động. Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào Mobifone mà không biết làm gì với chúng, thì chắc hẳn bạn chưa từng nghe qua dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến rồi.

doi-card-mobifone-thanh-tien

đổi card Mobifone thành tiền

Lý do thực hiện việc đổi card Mobifone thành tiền tại Napthe365

Bạn có biết rằng, dù website Napthe365 mới ra đời nhưng nó đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng trên cả nước vì thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng của mình. Để thực hiện việc đổi card Mobifone thành tiền, quý khách hàng chỉ cần sở hữu một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet như wifi, dịch vụ công nghệ mạng 3G/4G data tốc độ cao.

Đến với trang web Napthe365, bạn được trải qua các bước đổi card điện thoại, đổi card game hay mua thẻ cào dễ dàng, không phức tạp, không cầu kỳ. Chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản tại hệ thống, sau đó bạn dùng tài khoản đó của mình để thực hiện các bước giao dịch.

Tại hệ thống, nếu bạn mua thẻ cào, sẽ có đa dạng các mệnh giá thẻ cào điện thoại, thẻ cào game cho bạn lựa chọn. Việc của bạn chỉ là chọn mệnh giá nào phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi. Điều quan trọng để mua được thẻ cào online đó là bạn cần có thẻ ngân hàng đăng ký dịch vụ internet banking để hoàn tất quá trình thanh toán.

doi-card-mobifone-thanh-tien

đổi card Mobifone thành tiền

Các bước đổi card Mobifone thành tiền nhanh nhất tại Napthe365

Bước 1. Bạn truy cập trang web Napthe365.com bằng tài khoản đã đăng ký.

Bước 2. Bạn đến trang chủ hệ thống sẽ thấy ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Mobifone muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Mobifone muốn đổi

Việc nhập chính các những dãy số thẻ cào giúp cho quá trình đổi thẻ của bạn diễn ra nhanh chóng hơn, giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ của bạn là thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu hợp lệ, quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu là 18%.

Chẳng hạn như bạn có mệnh giá thẻ cào Mobifone 100k muốn đổi, bạn trả hệ thống 18.000vnđ, số tiền bạn nhận về tài khoản của mình là 82.000vnđ. Chắc chắn một điều rằng, bạn không thể tìm được địa chỉ đổi thẻ cào nào có mức chiết khấu có lợi cho khách hàng như tại Napthe365.

Chúc bạn thực hiện việc đổi card Mobifone thành tiền thành công. Trân trọng cảm ơn!