Đổi thẻ cào viettel sang thẻ cào mobifone nhanh nhất

307 Lượt xem

Bạn đã biết về dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, đổi thẻ game sang thẻ điên thoại, đổi thẻ qua lại giữa các mạng chưa? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những quy trình này nhanh chóng thông qua hệ thống doithe66.com. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi thẻ viettel sang thẻ mobifone nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy dành ra ít phút để tìm hiểu và theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Việc trước tiên để bạn có thể đổi thẻ cào Viettel sang mobifone  thì cần phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống doithe66.com. Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký một tài khoản mới trên hệ thống. Việc đăng ký tài khoản được hướng dẫn hết sức rõ ràng, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có một tài khoản và có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch trên hệ thống rồi đó.

Quy trình đổi thẻ cào viettel sang thẻ cào mobifone

doi-the-cao-viettel-sang-mobione

 đổi thẻ cào  viettel sang thẻ cào mobifone

Bước 1: Đổi thẻ cào Viettel thành tiền trên hệ thống

Tại giao diện chính của nhà cung cấp chọn ngay mục “đổi thẻ cào thành tiền”.

Bạn cần phải nhập đầy đủ các thông tin ma hệ thống yêu cầu bao gôm: nhà cung cấp (chọn nhà cung cấp Viettel), mã và serial in trên thẻ cào. Việc cuối cùng trong bước này là thực hiện nhấn lệnh “ đổi thẻ ngay”

Hệ thống sẽ tiếp nhận xử lí thông tin nhanh chóng, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản thành  viên của bạn

Chiết khấu quy đổi thẻ Viettel thành tiền trên hệ thống là 18,5% có nghĩa là khi bạn đổi thẻ 100.000đ Viettel bạn sẽ nhận được 81.500đ trong tài khoản hệ thống.

Đến đây bạn đã thực hiện xong bước thứ nhất trong việc   thực hiện đổi thẻ cào viettel sang thẻ mobifone hãy tiếp tục thực hiện bước thứ hai nhé!

Bước 2: Thực hiện mua mã thẻ mobifone sau khi đổi thẻ cào viettel ra tiền

doi-the-cao

 đổi thẻ cào  viettel sang thẻ cào mobifone

Để mua mã thẻ mobifone, tại giao diện hệ thống bạn chọn dịch vụ “mua mã thẻ”. Sau đó nhập tất cả các ô bắt buộc trên hệ thống gồm:

Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ và email kiểm tra giao dịch.

Lưu ý: Khi tiến hành mua mã thẻ cần nhập chính xác địa chỉ email để nhận mã thẻ. Số lượng thẻ và mệnh giá thẻ phải tính toán hợp lý để phù hợp với số dư tài khoản trên hệ thống doithe66.com nhu cầu sử dụng của bạn.

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin các bạn click vào ‘mua thẻ ngay’ để hệ thống xử lý và gửi thông tin thẻ về email cho bạn.

Bước 3: Đăng nhập email và nhận mã thẻ sau khi đổi thẻ cào viettel sang mobifone

Để lấy mã thẻ bạn cần đăng nhập vào email và nhận thông tin thẻ đã được hệ thống gửi về cho bạn.

Như vậy với 03 bước đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng thực hiện được việc đổi thẻ cào  viettel sang thẻ cào mobifone rồi đó? Với sự uy tín, chuyên nghiệp hệ thống doithe66.com sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.  Chúc bạn tham gia đổi thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.