Giới thiệu đôi nét cơ bản về ứng dụng Mocha của Viettel

479 Lượt xem

Ứng dụng Mocha là một sản phẩm của Viettel nhằm hỗ trợ người dùng nhắn tin theo cách hoàn toàn mới giàu cảm xúc và độc đáo. Hiện nay ứng dụng đã có phiên bản cho các hệ điều hành Android, IOS và Windows Phone.

Với ứng dụng Mocha, Viettel sẽ miễn phí 100% cước phí nhắn tin nội mạng Viettel. Bạn bè của bạn chưa cài Mocha sẽ nhận tin dưới dạng tin nhắn SMS, còn bạn bè đã cài Mocha sẽ nhận tin trong ứng dụng Mocha. Ngoài ra, bạn còn được miễn cước lưu lượng 3G tốc độ cao sử dụng Mocha để nhắn tin, nghe nhạc, làm quen bạn mới.

ung-dung-mocha-viettel

ứng dụng Mocha

Cách đăng ký ứng dụng Mocha

- Khách hàng sử dụng máy điện thoại, máy tính bảng có Hệ điều hành IOS, Android và Windows Phone thì có thể truy cập tải trực tiếp ứng dụng trên  website:http://mocha.com.vn hoặc cập nhật trực tiếp tại Apple Store, Google Play Store. Ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật các phiên bản mới để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

- Viettel còn hỗ trợ bạn đăng ký ứng dụng Mocha qua hệ thống tin nhắn bằng cách bạn soạn tin theo cú pháp: MC gửi 5005

- Cước phí: 5.000 đ/tuần

- Cách trừ cước: Cước phí được trừ trong tài khoản gốc của khách hàng và sẽ tự động gia hạn vào tuần tiếp theo khi hết chu kỳ đăng ký.

- Sau khi đăng ký thành công ứng dụng Mocha, bạn sẽ được nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí không giới hạn cho các thuê bao khác. Tuy nhiên sẽ có 2 phương thức nhắn tin như sau:

+ Thuê bao chưa cài Mocha: Nhận tin nhắn dưới dạng văn bản sms.

+ Thuê bao đã cài Mocha: Nhận tin nhắn ngay trong ứng dụng với định dạng riêng của ứng dụng.

- Thuê bao của bạn cũng được miễn phí sử dụng cước data lưu lượng tốc độ cao khi dùng Mocha cho trong việc nghe nhạc oline, nhắn tin, mạng xã hội Mocha…

- Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều trên toàn quốc miễn là đảm bảo các yêu cầu là đã đăng ký thành công dịch vụ.

Các tính năng tiện ích khi sử dụng ứng dụng Mocha

- Ứng dụng Mocha Viettel có đầy đủ các tính năng cơ bản và tương tự với các ứng dụng OTT khác trên thị trường như: nhắn tin văn bản, chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, danh thiếp, vị trí… Ngoài ra Mocha còn cung cấp thêm các tính năng khác biệt như:

- Kết hợp vừa nhắn tin với nhau, vừa nghe nhạc hoặc xem clip, video

- Kết bạn mới bằng cách nghe nhạc cùng với nhau

- Sticker có thêm voice ngộ nghĩnh, đáng yêu thay vì chỉ có các hình ảnh đơn thuần trước kia.

- Mạng xã hội tin tức đều do người dùng Mocha chia sẻ

- Tính năng chat Room theo chủ đề âm nhạc hay theo địa phương, ...

ung-dung-mocha-cua-viettel

 ứng dụng Mocha

Để trải nghiệm dịch vụ Viettel nhiều hơn nữa, bạn có thể  cài đặt thêm cho máy của mình dịch vụ MyClip Viettel giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp của cuộc sống quanh ta.

Còn chần chừ gì nữa bạn ơi, hãy tải ngay ngay hôm nay về máy của mình nào. Ngay cả khi điện thoại hết tiền, bạn vẫn vô tư nhắn tin, kết nối bạn bè thỏa thích mọi lúc nhé. Chúc các bạn cài đặt ứng dụng thành công.