Học nhanh 4 cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

206 Lượt xem

Dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone là dịch vụ giá trị gia tăng giúp cho tất cả các thuê bao của nhà mạng có thể thoải mái lựa chọn bài hát, ca khúc hay bản nhạc yêu thích nhất để làm nhạc chờ cho dế yêu của mình.

Sau khi đăng ký nhạc chờ Vinaphone thành công, bạn sẽ không phải lắng nghe những tiếng chuông chờ đơn điệu thông thường mà bạn sẽ được thoải mái lắng nghe những hiệu ứng âm thanh vui nhộn để có thể nhanh chóng cài đặt cho thuê bao của mình.

Không chỉ vậy, đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone  bạn có thể thoải mái lựa chọn những bài hát hay, hót và đặc sắc nhất để thay thế cho tiếng chuông chờ mặc định với cước phí đăng ký chỉ 9.000 đồng/tháng. Thật thú vị và hấp dẫn phải không nào?

nhac-cho-ringtunes-vinaphone

nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Hơn nữa, qua việc tiến hành mua và tặng bài hát nhạc chờ cho thuê bao khác qua SMS thuê bao khi thực hiện đăng ký dịch vụ Nhạc chờ của Vinaphone  còn có thể thoải mái gửi tặng cho bạn bè người thân những bản nhạc hay và ý nghĩa nhất.

Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone rất đơn giản. Cbạn có thể thoải mái lựa chọn 1 trong 4 cách dưới đây. Thông tin chi tiết của từng cách cụ thể là:

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Ringtunes Vinaphone qua website

Nếu bạn không thivhs sử dụng hình thức thực hiện là đăng kí bằng SMS, bạn có thể đăng ký dịch vụ này trực tiếp trên website Ringtunes.vinaphone.com.vn. Bạn cần truy cập ngay vào website, thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trên trang web  là bạn hoàn toàn đăng ksi dịch vụ thành công và nhanh chóng rồi đó

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone qua wapsite

Nếu di động của bạn có hỗ trợ tính năng video streaming thì bạn có thể đăng ký dịch vụ nhạc chờ thông qua wapsite dịch vụ Ringtunes.vinaphone.com.vn. Bạn cần truy cập ngay wapsite và thực hiện theo hướng dẫn là có thể nhanh chóng đăng kí nhạc chờ cho thuê bao của mình rồi đó.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Ringtunes Vinaphone bằng SMS

dang-ki-nhac-cho-ringtunes-vinaphone

nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone, một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng là đăng ký qua tin nhắn SMS gửi tổng đài 9194 hoặc 123. Bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: DK gửi 9194 hoặc Nhaccho gửi 123  là bạn hoàn toàn có thể đăng kí dịch vụ nhạc chờ thành công cho thuê bao của mình rồi đó.

Đăng ký nhạc chờ Ringtunes Vinaphone qua tổng đài tự động

Cách cuối cùng nữa mà bạn có thể áp dụng đó chính là đăng ký qua tổng đài tự động. Bạn chỉ cần cầm điện thoại và gọi nhanh tới số Tổng đài 9194 nghe và làm theo hướng dẫn của tổng đài nhạc chờ Vinaphone  là hoàn toàn có thể đăng kí nhạc chờ mạng Vinaphone thành công rồi đó.

Chúc bạn có thể đăng kí thành công và có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị với  dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone do nhà mạng vinaphone triển khai nhé.