Hướng dẫn cách đăng kí gói Facebook Data Mobifone ưu đãi hấp dẫn nhất

271 Lượt xem

Gói Facebook Data Mobifone là  một trong những gói cước 3g ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay giúp cho bạn có thể thoải mái truy cập Facebook trên Internet mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng cước phí phát sinh. Tham khảo  ngay cách đăng kí gói Facebook Data để có thể thoải mái”bà tám” với bạn bè, người thân của mình nhé. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng kí và sử dụng gói cước ưu đãi này thông qua bài viết dưới đây.

Khi đăng ký thành công gói Facebook Data Mobifone bạn sẽ được đăng nhập Facebook, check in tại mọi thời điểm và địa điểm. Với ưu điểm luôn được truy cập ở tốc độ tối đa  gói cước hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi online trên facebook. Đặc biệt dịch vụ còn mang lại cho bạn thật nhiều những cơ hội giả trí vô cùng háp dẫn như  xem phim, xem video, nghe nhạc… Hãy nhanh tay đăng kí gói Facebook Datađể có thể tận hưởng những ưu đâĩ hấp dẫn nhất mà  gói cước đem lại nhé. Cùng tìm hiểu cụ thể thông qua nội dung dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Facebook Data Mobifone

dang-ki-goi-Facebook-Data-Mobifone

gói FaceBook Data của Mobifone 

Nếu bạn muốn sử dụng gói cước bạn có thể chọn lựa một trong những gói cước dưới đây:

Gói ngày: Soạn ngay ON FB1 gửi 9084.

Gói tháng: Soạn ngay ON FB30 gửi 9084.

Những đối tượng được tham gia và sử dụng gói Facebook Data Mobifone

Gói ngày: Tất cả các thuê bao của nhà mạng bao gồm trả trước và trả sau

Gói tháng: Thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau hiện nay đang hoạt động 2 chiều có đăng ký dịch vụ Mobile Internet  cụ thể là đăng kí một trong những gói cước như sau: M50, MIU, MIU90, M120 Mobifone, BMIU và những gói cước có chu kỳ dài.

Cước phí đăng ký gói  Facebook Data Mobifone:

Gói ngày: 3.000đ/ lần đăng ký.

Gói tháng: 30.000đ/lần đăng ký.

 Chu kì sử dụng khi đăng kí gói Facebook Data Mobifone

goi-Facebook-Data-Mobifone

gói FaceBook Data của Mobifone 

Gói ngày: 24h – kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công

Gói tháng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí gói Facebook Data Mobifone

Ngay sau khi đăng kí thành công bạn sẽ được miễn phí truy cập thoải mái tại các trang: m.facebook.com, các app Facebook App, Facebook Messeger, Instagram qua trình duyệt browser của điện thoại.

Gói cước Facebook Data được sử dụng ngay cả khi  bạn đã roaming VinaPhone.

Bạn có thể thoải mái truy cập facebook với tốc độ cực cao ngay cả khi đã hết dung lượng data cao từ gói 3G đã đăng kí trước đó

Gói Facebook  có tính năng tự động gia hạn, nếu như bạn muốn cắt tính năng này thì có thể tham khảo thêm cú pháp như sau: KGH gửi 999(200/sms).

Trước khi đăng ký gói Facebook data  Mobifone  bạn có thể lựa chọn và đăng kí riêng cho mình một trong những gói cước 3G như sau:

Tổng hợp những gói 3G Mobifone có chu kỳ 30 ngày

Tên gói

Giá cước

Cách đăng ký

Data 

M50

50.000đ

ON M50 gửi 9084

450MB

MIU

70.000đ

ON MIU gửi 9084

600MB

MIU90

90.000đ

 ON MIU90 gửi  9084

1 GB

M120

120.000đ

 ON M120 gửi  9084

1,5GB

BMIU

200.000đ

ON BMIU gửi 9084

3GB

gói FaceBook Data của Mobifone 

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký song song  gói cước Facebook Data và những gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài.

Đăng ký thành công cho thuê bao một gói  3G Mobifonegói FaceBook Data của Mobifone  bạn hoàn toàn có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại ngay trên ứng dụng facebook tại điện thoại. Tính năng này sẽ giúp bạn liên lạc với người thân  thoải mái nhất đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và nhận được thật nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất khi tham gia đăng kí gói cước.