Hướng dẫn cách đăng kí nhanh gói cước 3G Mobifone D5

230 Lượt xem

Đối với những thuê bao Mobifone thường  ít truy cập Internet  trên điện thoại di động thì việc đăng kí các gói cước có chu kì dài sẽ làm bạn lãng phí những ưu đãi mà nó đem lại khi không sử dụng hết hoặc tốn kém rất nhiều tiền vì các gói trọn gói có phí đăng kí khá cao. Nếu bạn là người ít sử dụng Internet trên điện thoại di động thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn đăng kí gói cước 3G Mobifone D5 1 ngày để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Trong số các gói cước 3G Mobifone hiện có, gói cước 3G Mobifone D5  có mức phí đăng kí là 5.000đ / ngày, là gói cước được nhiều người dùng lựa chọn đăng kí sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đồng thời đáp ứng được nhu cầu truy cập internet của bạn tốt nhất.

Để đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone D5 chỉ cần soạn ngay tin:

goi-cuoc-3g-mobifone-D5-5000-1-ngay

Gói cước 3G Mobifone D5

D5 gửi 999 (200d / SMS)

Đăng ký thành công gói 3G Mobifone D5 bạn sẽ nhận được 1GB dữ liệu vào tài khoản dữ liệu sử dụng thoải mái trong 24 giờ để bạn có thể sử dụng Internet trên điện thoại thông minh của mình nhằm để giải trí, đọc tin tức, lướt Facebook, nghe nhạc ,..suốt cả ngày mà không sợ tốn kém chi phí.

Gói cước 3G Mobifone D5 là một trong những gói cước giới hạn lưu lượng truy cập do đó nếu muốn tiếp tục truy cập mạng sau khi sử dụng hết ưu đãi data nhạn được, bạn sẽ phải trả  thêm mức phí phát sinh là 75 đồng / 50KB.

Để tránh lãng phí dung lượng data ưu đãi nhận được bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng truy cập còn lại của gói. Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone D5 rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp sau: DATA gửi 999 (free message). Nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn bao gồm những thông tin chi tiết nhất về gói cước bạn đã đăng kí dử dụng.

Để hủy gói cước bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY D5 gửi 999

goi-cuoc-3g-mobifone-D5

Hủy gói cước 3G Mobifone D5

Gói cước 3G Mobifone D5 là một trong những gói cước 3G Mobifone rẻ nhất hiện nay với một mức phí đăng kí sử dụng dịch vụ là 5.000 đồng, phù hợp với các thuê bao Mobifone có mức độ truy cập mạng thấp hoặc chỉ muốn dùng mạng khi cần. Vì vậy, nếu bạn không muốn sử dụng mạng thường xuyên, liên tục, thì đây sẽ là gói cước phù hợp và ưu đãi nhất cho bạn hiện nay.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng gói cước 3G Mobifone D5 chỉ dành cho thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mới tham gia sử dụng từ nhà mạng. Để biết mình có thuộc đối tượng được tham gia đăng kí và sử dụng gói cước này hay không bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:  KT DSKM gửi  999.

Chúc bạn đăng kí thành công và có những trải nghiệm thú vị nhất với gói cước ưu đãi này của nhà mạng.