Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Facebook tháng Vinaphone chỉ với 20.000 đồng

187 Lượt xem

Gói cước Facebook tháng Vinaphone là một trong những gói cước thu hút được nhiều người quan tâm và đặc biệt có số lượng người đăng ký sử dụng cao nhất. Lý giải điều là do gói cước này có số lượng ngày sử dụng dài và giá cả lại rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chỉ với một thao tác nhanh gọn, bạn sẽ tha hồ lướt facebook mọi lúc mọi nơi ngay cả những nơi xa xôi địa đầu tổ quốc hay đất mũi Cà Mau thì luôn an tâm với lưu lượng data tốc độ cao căng đầy.

Đa số các khách hàng sử dụng Facebook là để tương tác, trò chuyện giao lưu với bạn bè, hay cũng có thể sử dụng với mục đích để bán hàng, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm,… Đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập facebook trong khoảng thời gian liên tục kéo dài như vậy thì việc đăng ký gói facebook tháng của Vinaphone là lựa chọn hoàn hảo và giúp tiết kiệm được chi phí tiêu dùng cho tài khoản cá nhân của mình.

huong-dan-dang-ky-goi-cước-facebook-thang-vinaphone

Gói cước Facebook tháng Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước Facebook tháng Vinaphone

- Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và các thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao Ezcom).

- Cước phí: Chỉ với 20.000đ/lần đăng ký bạn đã sở hữu ngay gói cước lướt Facebook thả ga. Sau khi đăng ký thành công, cước phí đăng ký dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau. Như vậy mỗi ngày bạn chỉ phải trả số tiền chưa đến 1.000đ mà vẫn thoải mái giải trí với mạng xã hội phổ biến này.

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói cước thành công

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Cách đăng ký gói cước Facebook tháng Vinaphone

- Đối với các thuê bao Vinaphone trả trước nếu muốn đăng ký gói cước facebook theo tháng thì bắt buộc trong tài khoản phải có số dư là từ 20.000đ trở lên. Nếu tài khoản của bạn không đủ để đăng ký dịch vụ trong khi bạn đang rất muốn sử dụng ngay dịch vụ thì bạn có thế sử dụng phương pháp mua thẻ cào online – một phương pháp hỗ trợ cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay vì nhiều tiện ích tiện lợi, nhanh chóng. Và bạn tiếp tục bước sau sử dụng dịch vụ ngay thôi nào.

- Đăng ký dịch vụ, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DV FB30 gửi 8069

- Trong thời gian khoảng 1 phút bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng thông báo kết quả bạn đã đăng ký dịch vụ thành công hay chưa nhé.

- Trong trường hợp nếu đăng ký gói cước Facebook tháng Vinaphone chưa thành công, bạn có thể kiểm tra lại cú pháp nhắn tin một lần nữa xem đã chính xác chưa hoặc bạn gọi lên đầu số tổng đài của nhà mạng là 9191 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

huong-dan-cach-dang-ky-goi-cuoc-facebook-thang-vinaphone

Gói cước Facebook tháng Vinaphone

- Đối với gói cước Facebook theo tháng của Vinaphone có một chú ý nhỏ mà bạn cần quan tâm đó là gói cước sẽ tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới. VÌ vậy nếu trong thời gian sau, bạn không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể soạn tin nhắn để hủy gói cước. Cú pháp hủy dịch vụ: HUY FB30 gửi 888.

Quy trình đăng ký gói cước Facebook tháng Vinaphone cũng hết sức đơn giản và dễ hiểu phải không các bạn? Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng một vài phút thôi là đã có ngay một gói cước tiện ích nhiều ưu đãi phục vụ co nhu cầu của mình. Chúc các bạn có những giây phút online vui vẻ.