Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng hay bị mất số mã thẻ

265 Lượt xem

Rất nhiều các thuê bao gặp phải trường hợp mua thẻ cào mobifone về nhưng lỡ tay làm nó bị rách, mất số  khiến cho quá trình nạp thẻ gặp rất nhiều khó khăn? Đừng bối rối, chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào mobifone bị rách hỏng mất số nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khi bạn cần nạp tiền vào điện thoại Mobifone  trong những ngày khuyễn mại không may cào qua mạnh tay khiến chúng bị rách hoặc hỏng thì trong trường hợp này bạn đừng vội bỏ chiếc thẻ cào  này mà hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Điều kiện để thực hiện đổi thẻ cào Mobifone bị rách và mất số nhanh nhất

doi-the-cao-mobifone

 đổi thẻ cào mobifone bị rách hỏng mất số

  • Thẻ cào Mobifone phải còn 4 góc, ít nhàu nát
  • Thẻ cào chưa từng được sử dụng qua
  • Số seri phải còn nguyên.  Mỗi thẻ  cào hiện nay đều có số seri bên phía dưới mã số thẻ cào nạp tiền.

Khi bạn đã đủ điều kiện  thì hãy thực hiện tiếp tục theo các bước dưới đây để lấy được chiếc thẻ cào mới có mệnh giá tương đương nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách hoặc mất số

Tới các điểm giao dịch mobifone gần nhất: Đến các điểm giao dịch Mobifone gần nhất để đổi lấy thẻ cào mới có mệnh giá tương đương

Thủ tục giấy tờ cần có: Thẻ cào bị hỏng +  chứng minh nhân dân của bạn

Phí đổi thẻ: Miễn phí hoàn toàn

Cách đổi thẻ cào bị hỏng, mất số khá là đơn giản và dễ dàng chỉ cần thuê bao của bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu như trên là có được một chiếc thẻ cào mới  bạn có thể nhấc máy và gọi ngay  tới  tổng đài Mobifone 9090 .Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhờ tổng đài tư vấn các vướng mắc khác như: đăng kí 3G, thẻ cào mobifone có mấy số, thủ tục làm sim 4G,..

doi-the-cao-mobifone-bi-rach

đổi thẻ cào Mobifone bị rách và hỏng

Thẻ cào Mobifone nạp tiền vào điện thoại và đăng ký 3G Mobifone  chính là một trong những giải pháp hữu ích giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa về nhắn tin, gọi thoại, truy cập internet mỗi tháng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách và hỏng nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết cách xử lí tình huống khi gặp phải trường hợp làm rách hoặc mất số trên thẻ. Thật hấp dẫn và bổ ích phải không nào?

Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích về các nhà mạng nhé. Chúc bạn đổi thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thông nhiều vấn đề có liên quan tới thẻ cào mobifone tại chuyên mục vô cùng bổ ích nữa đấy.