Hướng dẫn cách hủy gói N20 viettel nhanh chóng nhất

306 Lượt xem

   Sau khi sử dụng gói N20 viettel trong một thời gian, bạn muốn hủy gói N20 của Viettel để đăng ký lại một gói mới phù hợp hơn cho nhu cầu liên lạc cũng như truy cập Internet cá nhân.   Nhưng vì vô tình quên mất phương pháp hủy bỏ  khiến cho rất nhiều thuê bao gặp khó khăn trong quá trình hủy gói cước. Làm sao để hủy?

   Khi sử dụng gói N20 viettel bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi cực kì hấp dẫn như 10 phút gọi  miễn phí đầu tiên và nhận được tới 1GB dữ liệu tốc độ cao để cho bạn có thể  thoải mái nghe nhạc, lướt web ...  với cước phí cực rẻ. Do đó gói cước chính là sự lựa chọn của rất nhiều người sử dụng điện thoại di động hiện nay.   Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang sử dụng gói cước gọi thoại ưu đãi khác hoặc các gói dịch vụ 3G  thì việc hủy bỏ gói cước chính là một trong những sự lựa chọn hợp lí nhất hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói N20 viettel  đơn giản nhất

huy-goi-N20-viettel

hủy gói N20 viettel  

Gói Viettel N20 có thời gian sử dụng trong  24 giờ kể từ khi đăng ký thành công và tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kì cũ.   Nếu bạn muốn hủy  gói cước thì các làm khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp cực kì đơn giản như sau:

HUY FT gửi 109

Cước phí thực hiện gửi tin nhắn tới đầu số 109  là hoàn toàn miễn phí do đó bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phải trả khi thực hiện hủy bỏ gói cước ưu đãi này do nhà mạng triển khai.

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi thực hiện hủy gói N20 viettel

Nếu như thuê bao của bạn thường xuyên liên lạc và gọi thoại thì nên đăng kí một gói cước ưu đãi về gọi thoại do nhà mạng triển khai.   Để biết thuê bao của mình được phép đăng kí gói cước nào bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KM gửi 266

Nếu như bạn là người thường xuyên truy cập Internet thì nên lựa chọn và đăng kí một gói cước 3g cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai. Bạn có thể tham khảo và đăng kí cho mình một trong những gói cước 3G viettel  cực kì ưu đãi dưới đây:

huy-goi-N20-viettel-nhanh

hủy gói N20 viettel  

  • Gói cước Mimax Viettel 3G (70.000 đ / 600MB): cú pháp đăng kí cực kì đơn giản như sau: soạn:  MiMax gửi  191.
  • Gói dịch vụ Mimx90 Viettel 3G (90.000đ / 1.2GB): Cú pháp đã đăng ký : MiMax90 gửi 191

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn hủy gói N20 viettel  thành công và đề xuất ra cho bạn rất nhiều những giải pháp tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và hấp dẫn. Chúc bạn có thật nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cùng vời những dịch vụ chuyên sâu ưu đãi  của nhà mạng!