Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

356 Lượt xem

Nhiều lúc, bạn muốn kiểm tra xem mình đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng đơn giản nhất.
 

> Khảo qua giá và các dịch vụ tiện ích cho sim Vinaphone
> Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh nhất

 

Bạn có thể kiểm tra dịch vụ đang sử dụng dễ dàng.

Bạn có thể kiểm tra dịch vụ đang sử dụng dễ dàng.
 

Đặc biệt có những lúc bị trừ tài khoản mà bạn chưa nhớ ra là trừ vào dịch vụ gì nên càng muốn kiểm tra xem. Vì vậy, bạn nên quan tâm tới thao tác kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng. 

Muốn nạp tiền vào tài khoản bạn có thể nạp tiền điện thoại giá rẻ online rất tiện lợi và nhanh chóng. Đây là trang dịch vụ uy tín, đảm bảo để bạn có thể tin tưởng và tiền nạp được chuyển vào tài khoản thuê bao của bạn ngay sau đó. Các bước thực hiện nạp thẻ đơn giản, giao diện dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng mua ngay từ lần nạp thẻ đầu tiên.

Đặc biệt nếu là khách hàng quen, có đăng ký thành viên trên trang, bạn còn được chiết khấu cao hơn trong mỗi lần nạp cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị cung cấp. Nạp thẻ ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ mới đang dần thay thế thẻ nạp truyền thống trước kia, đang trở thành xu hướng của tương lai, thanh toán, mua thẻ trực tuyến.
 


 

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng Vinaphone
 

Cách 1: Kiểm tra thông qua tổng đài 123
 

Kiểm tra thông qua tổng đài này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TK gửi 123.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu xử lý thành công, hệ thống sẽ ngay lập tức nhắn tin thông báo về thuê bao của bạn đầy đủ về các dịch vụ đã đăng ký. Nếu cảm thấy dịch vụ nào không cần thiết thì quý khách chỉ cần hủy dịch vụ đó đi để không bị mất cước phí dịch vụ hàng tháng.
 

Cách 2: Kiểm tra bằng giao thức USSD
 

Đây là cách kiểm tra thao tác trên điện thoại theo cú pháp bấm *123#OK cũng sẽ nhận được danh sách cách dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng. Lúc này, bạn có thể chon lọc lại dịch vụ.
 

Cách 3: Kiểm tra trên website Vinaphone
 

Cách thứ 3, bạn có thể nhìn trực diện và rõ ràng hơn thông qua trang chủ của Vinaphone  http://vinaphone.com.vn và đăng nhập vào hệ thống. Sau đó, bạn vào mục trang cá nhân của mình để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng là những dịch vụ nào.

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn dễ dàng thao tác và tự kiểm tra cho thuê bao của mình nhé.