Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa

5633 Lượt xem
  • Bạn muốn mua mã thẻ online nhanh chóng, tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ cào tại Banthe24h.vn, đăng ký tài khoản miễn phí ngay!

Kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa là thao tác được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi nắm bắt được tình trạng thẻ cào sẽ giúp việc nạp thẻ cào thuận lợi hơn.

Không chỉ riêng các thuê bao di động mới kiểm tra tình trạng thẻ cào của mình, mà các game thủ trước khi nạp tiền vào tài khoản game cũng thường xuyên tiến hành kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa để nạp tiền cho game và tránh được tình trạng bị khóa tài khoản. Nếu bạn chưa nắm rõ cách kiểm tra thẻ cào gate thì có thể tham khảo bài viết dưới đây

kiem-tra-the-gate-da-nap-hay-chua

Cách kiểm tra thẻ Gate đã nạp hay chưa

Nhằm giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc kiểm tra thẻ cào gate, nhà phát hành đã triển khai hệ thống kiểm tra riêng của nhà phát hành với loại thẻ này như sau:

Bước 1: Truy cập cổng kiểm tra của nhà phát hành Gate

Bước 2: Bạn nhập các thông tin yêu cầu bao gồm: Chọn loại thẻ

Trên giao diện trang chủ bạn chọn thẻ: Gate

  • Nhập Email/PSP ID
  • Xác nhận lại Email/FPT ID
  • Số Serial, Mã số nạp tiền

Chọn "Nạp Thẻ".

Bước 3: Nhận phản hồi xác định tình trạng thẻ cào

Sau khi hoàn tất các bước kiểm tra thẻ gate bạn sẽ nhận được các phản hổi từ hệ thống. Tùy thuộc vào tình trạng thẻ cào đã nạp hay chưa bạn sẽ nhận được thông báo thẻ nạp thành công hoặc thất bại.

Nếu bạn đảm bảo nhập hoàn toàn chính xác các thông tin nhưng không nạp được thì thẻ của bạn đã được sử dụng hoặc thẻ cào của bạn là thẻ giả.

kiem-tra-the-gate-da-nap-hay-chua

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra tình trạng thẻ Gate

Khả năng bị khóa tài khoản

Nếu thẻ Gate đã được nạp rồi hoặc bạn thực hiện nhập sai thông tin mã thẻ sẽ khiến tài khoản Gate của bạn tự động bị khóa tính năng nạp thẻ trong vòng 24h.

Trường hợp khiến bạn bị khóa tài khoản

  • Thẻ Gate ở tình trạng đã được sử dụng để nạp vào tài khoản trước đây.
  • Thẻ nạp nhập sai thông tin, chưa được kích hoạt trên hệ thống.
  • Nhập sai định dạng mã thẻ(chữ in hoa - in thường....) thì cũng không nạp được thẻ.
  • Nếu trong thời gian bị khóa tài khoản nếu bạn thực hiện giao dịch nạp thẻ thì giao dịch vẫn sẽ tự động tăng lên.

Mẹo tránh mua phải thẻ cào gate giả trên thị trường

Với người dùng thường mua thẻ gate vật lý, bạn nên tìm đến các đại lý lớn của nhà phát hành có uy tín trên thị trường để mua thẻ.

Mua thẻ gate online cũng là một giải pháp giúp bạn có được thẻ gate nhanh chóng. Để mua thẻ gate bạn có thể lựa chọn website doithe123.com, đây là website cung cấp các dịch vụ mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang các loại thẻ khác với mức chiết khấu ưu đãi.

Hy vọng với bài viết trên đây, người dùng đã biết cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa và an tâm nạp thẻ vào tài khoản game của mình.