Hướng dẫn cách làm lại sim mobifone chính chủ nhanh chóng nhất

173 Lượt xem

     Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động là không thể thiếu cực kì quan trọng và cần thiết.   Nhưng nhiều người vẫn không đăng ký sim mobifone chính chủ vì điều này mà khi bạn gặp phải những tình huống như mất sim, bị hỏng sim ,.. thường rất lo lắng mà không biết phải giải quyết như thế nào?

    Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng bằng cách hướng dẫn làm lại sim mobifone chính chủ  nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn quan tâm hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé.

Những nguyên nhân khiến thuê bao phải làm sim mobifone chính chủ

- Thông thường, lý do để làm lại sim thường rơi vào tình huống mất điện thoại dẫn đến mất sim.   Trong trường hợp này, bạn cần gọi cho tổng đài Mobifone 9090 để trợ giúp, tránh trường hợp kẻ xấu sử dụng số thuê bao của bạn hoạt động lừa đảo.

sim-chinh-chu-mobifone

sim mobifone chính chủ

- Nhiều điện thoại thông minh bây giờ chỉ sử dụng sim cỡ nhỏ (sim micro và nano sim), do đó, khi mua điện thoại mới nhiều thuê bao lựa chọn hình thức tự động cắt sim để sử dụng.   Cắt sim này đôi khi không đúng, chạm vào mạch điện tử của sim  làm cho sim không thể hoạt động như bình thường được.

- Do lâu không nạp tiền và sim không được dùng để liên lạc nên rất nhiều thuê bao rơi vào tình huống sim bị khóa một chiều và hai chiều hoặc cũng có thể trong thời gian chờ giữ số.   Nếu như bạn rơi vào thời gian giữ số thì cần nhanh chóng làm lại sim để không bị gián đoạn liên lạc.

Hướng dẫn chi tiết cách làm lại sim mobifone chính chủ

Hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều cách giúp thuê bao có thể dễ dàng làm lại sim. Nếu thuê bao của bạn không phải là sim chính chủ thì vẫn có thể nhanh chóng làm lại sim với những  bước cực kì đơn giản và dễ dàng.

Chỉ cần cung cấp đủ thông tin mà nhà mạng yêu cầu, bạn sẽ dễ dàng phục hồi số thuê bao của bạn.   Để  làm lại thẻ sim, bạn cần đến trực tiếp tại bất kỳ điểm giao dịch Mobifone nào trên toàn quốc.

- Đối với thuê bao trả trước: Khách hàng phải mang theo CMND bản sao (có công chứng) và trả lời các câu hỏi liên quan đến số điện thoại: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc gần đây nhất,  thời điểm thuê bao được kích hoạt,  lần nạp thẻ gần nhất, số tiền nạp thẻ gần đây và  hình thức nạp tiền như thế nào?

- Đối với thuê bao trả sau: Ngoài các tài liệu và thông tin nêu trên, khách hàng cần có sim cũ để nhân viên tại quầy có thể xác nhận số thuê bao của bạn.

   Với những hướng dẫn trên,  bạn haonf toàn có thể nhanh chóng và dễ dàng có thể làm lại sim mobifone chính chủ  nhanh chóng nhất. hãy nhanh tay tiến hành theo hướng dẫn để có thể nhận được những chất l;ượng dịch vụ tốt nhất từ nhà mạng.

   Ngoài ra để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất trên Internet  thì bạn cũng nên đăng kí ngay một gói  3G mobifone do nhà mạng triển khai đẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng nhé.

   Chúc bạn làm lại sim mobifone chính chủ  thành công nhất.