Hướng dẫn cách nạp tiền trực tuyến Mobifone

239 Lượt xem

Nạp tiền trực tuyến Mobifone sẽ giúp bạn có thể nạp thẻ, tiền online trên mạng mà không cần phải đến cửa hàng Mobifone mua thẻ. Hơn nữa, khi nạp tiền trực tuyến Mobifone bạn sẽ nhận được chiết khấu cao và Mobifone cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền, thanh toán trực tuyến Mobifone đơn giản và nhanh chóng. Hãy dành ít thời gian theo dõi và thao tác thực hiện nạp tiền cho thuê bao của mình để nhận ưu đãi nhé!

 

Nạp ngay tiền trực tuyến thôi.

Thông tin về nạp tiền, thanh toán trực tuyến Mobifone

Đối tượng được tham gia thanh toán trực tuyến: Thuê bao trả trước, trả sau Mobifone

Điều kiện để được nạp tiền trực tuyến Mobifone: Bạn phải có thẻ ngân hàng

Hình thức thanh toán: Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại trang web http://mobifone.vn

Cách nạp tiền, thanh toán trực tuyến Mobifone

Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để nạp tiền, thanh toán trực tuyến Mobifone

Bước 1: Bạn truy cập mobifone.vn và đăng nhập sau đó chọn mục nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối dài lâu) -> chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho bạn)

Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao -> nhập mã xác thực -> tích chọn đồng ý -> chọn thanh toán

Bước 3:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

Sau đó bạn hãy nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn là đã nạp tiền thành công cho thuê bao trả trước cũng như thanh toán trả sau thành công.

Khi đã nạp tiền điện thoại trực tuyến thành công cho thuê bao của mình bạn sẽ được thoải mái liên lạc bạn bè, gia tăng tài khoản nhanh chóng mà không cần phải đi đâu xa. Đặc biệt trong những dịp khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến bạn sẽ được hưởng khuyến mãi nhanh chóng sau khi nạp thành công và dư dả tài khoản để đăng ký 3G hay những dịch vụ Mobifone khác.

Nạp tiền trực tuyến Mobifone thật đơn giản phải không? Trong những ngày khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone đừng quên những bước cơ bản này để nạp tiền cho thuê bao của mình nhận ưu đãi nhé!