Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ MFilm Mobifone

250 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone - dịch vụ xem phim trực tuyến của Mobifone, cho phép tất cả các thuê bao Mobifone đăng ký xem phim trên kho tàng phim khổng lồ của nhà mạng. Nhiều bộ phim bom tấn HOT , mới nhất đã được cập nhật trên kho lưu trữ phim của dịch vụ. Đăng ký dịch vụ thành công sẽ giúp bạn có thể thoải mái xem phim ngay trên điện thoại di động, máy tính bảng, Ipad ...  Để có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị và hấp dẫn này bạn cần thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ đem lại bạn có thể thoải mái xem, tải và tặng những bộ phim mói nhất hiện nay. Thoải mái lựa chọn cho mình những bộ phim yêu thích mà không lo tốn kém chi phí. Với cước phí đăng kí khá rẻ đây thực sự là dịch vụ bạn nên đăng kí và sử dụng.

Những thông tin chi tiết về dịch vụ MFilm Mobifone - Xem phim trực tuyến trên Mobile

dang-ki-dich-vu-MFilm-Mobifone

dịch vụ MFilm Mobifone

Dịch vụ mfilm của Mobifone là một dịch vụ cho thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều nó có thể dùng ở trên điện thoại di động, máy tính bảng có tính năng truy cập Internet và streaming / download

Tên gói:  MFILM

Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:  MO MF gửi 9084

Phí đăng kí sử dụng gói cước: 19.000đ

Chu kỳ: 30 ngày

Cú pháp giúp bạn đăng kí sử dụng dịch vụ là:

MO MF gửi 9084

Hướng dẫn  bạn cách sử dụng dịch vụ Mfilm Mobifo hiệu quả nhất

Ngay khi đăng kí thành công dịch vụ bạn có thể sử dụng dịch vụ thông qua 1 trong hai kênh như sau:

dich-vu-MFilm-Mobifone

dịch vụ MFilm Mobifone

Thông qua Wapsite: Truy cập wapsite: mfilm.vn thông qua đăng ký 3G Mobifone hoặc wifi -> chọn nội dung và nhấn xem / download / tặng trên mỗi nội dung.

Thông qua ứng dụng: Để tải và cài đặt ứng dụng MFilm, thuê bao có thể  nhanh chóng truy cập trang web mfilm.vn (dành cho điện thoại Android, máy tính bảng), tải Appstore xuống với điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS. Phí tải xuống  ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.

Những điều cần lưu ý khi tham gia đăng kí và sử dụng dịch vụ MFilm Mobifone

Phí đăng ký  nhận lịch chiếu phim hàng tuần, ngày: Miễn phí.

Ngoài ra  còn có mức cước phí chi tiết riêng cho mỗi lần bạn thực hiện tải / xem / tặng.

Hãy nhanh tay đăng kí sử dụng dịch vụ MFilm Mobifone ngay từ bây giờ và  đừng bỏ lỡ những  bộ phim hay và hót nhất. Trên đây là những thông tin chi tiết nhất có liên quan tới dịch vụ MFilm Mobifone. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và cung cấp được nhiều thông tin bổ ích nhất.