Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói Mimax90 Viettel

173 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, một gói 3G ưu đãi với giá cả hợp lý và tốc độ cao  luôn luôn là mối quan tâm của đa số khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhà mạng mới đây đã triển khai thêm gói Mimax90 Viettel. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói Mimax90 nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gói Mimax90 viettel là một gói dịch vụ mới được triển khai gần đây bởi nhà mạng. Chỉ với 90.000 đồng / tháng bạn sẽ có ngay 1.2 GB dữ liệu tốc độ cao trong tài khoản. Bạn cũng có thể truy cập internet miễn phí trên moblie với dung lượng data không giới hạn.

Thông tin chi tiết về gói Mimax90 Viettel và cách đăng ký:

goi-mimax90-viettel

gói Mimax90 Viettel

Đối tượng sử dụng:

- Là một gói 3G mới của nhà mạng, Viettel vừa triển khai cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Để biết mình có thuộc đối tượng được tham gia sử dụng gói cước hay không bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau : KM đã gửi 266.

Để đăng kí gói cước sử dụng bạn có thể soạn tin:

Soạn: MIMAX90 gửi 191

Những ưu đãi nhận được từ gói Mimax90 Viettel

- Bạn có thể nhận ngay 1,2 GB tốc độ truy cập cap, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Sau khi sử dụng toàn bộ lưu lượng truy cập miễn phí ở tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet miễn phí, tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ là tốc độ bình thường.

- Gói Mimax90 có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày đăng kí

- Để kiểm tra và điều chỉnh việc sử dụng dữ liệu miễn phí một cách hợp lý, bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin gói bằng cách soạn tin nhắn: KTTK gửi 191

- Để biết thêm thông tin về gói 3G bạn đang sử dụng, bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KTMI gửi 191

- Để hủy bỏ gói cước 3G Mimax90 Viettel, bạn có thể thực hiện nhắn tin: HUY gửi 191

Đây là một trong những gói cước đặc biệt phù hợp với những người muốn sử dụng mạng 3G cao, hoặc sử dụng smarphone với nhiều ứng dụng OTT, các ứng dụng mạng xã hội,... cước phí khá hợp lí đồng thời bạn cũng có thể thoải mái truy cập mạng ở tốc độ thường khi hết tốc độ cao mà không phải mất một khoản tiền nào.

goi-mimax90-viettel

gói Mimax90 Viettel

Để có hướng dẫn về cách sử dụng gói Mimax90 Viettel, bạn có thể soạn tin: HD đến số 191, bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại tổng đài Viettel: 1900.8198 để được tư vấn và trả lời.

Hãy nhanh tay đăng kí để sử dụng gói cước Mimax 90 để nhanh chóng thử nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này đem lại. Đồng thời  đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.

Chúc bạn đăng kí gói Mimax90 Viettel thành công.