Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký dịch vụ My Mobifone ưu đãi nhất

239 Lượt xem

Dịch vụ My Mobifone là gì? Dịch vụ My Mobifone là dịch vụ tiện lợi cho người sử dụng di động hòa mạng Mobifone giúp người sử dụng điện thoại di động có thể tra cứu thông tin về các thông tin khuyến mại, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mại về các gói cước mạng 3g, 4G,..tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng được cho những điện thoại đang chạy trên hệ  điều hành Android 2.3 trở lên hoặc IOS 5.1 trở lên.

My Mobifone là một phiên bản thu nhỏ của trung tâm chăm sóc khách hàng. Rất tiện lợi cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Mobifone. Để cài đặt miễn phí dịch vụ My Mobifone,  bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây:

Thông tin về cách tải và cài đặt dịch vụ My Mobifone trên di động

dịch vụ My Mobifone

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng đang sử dụng điện thoại di động, và chạy trên hệ điều hành Android 2.3 và iOS 5.1 trở lên.

- Phạm vi: Toàn quốc

- Điều kiện để sử dụng dịch vụ: Khách hàng cần kết nối Internet (Wifi hoặc 3G Mobifone).

Hướng dẫn chi tiết cài đặt dịch vụ My Mobifone trên Android

Người đăng ký đang sử dụng Android 2.3 trở lên đều có thể tham gia cài đặt ứng dụng vào trong điện thoại của mình

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Mobifone trên IOS

Người đăng ký đang sử dụng iOS 5.1 trở lên, truy cập vào Apple Store, trong hộp tìm kiếm gõ ngay "My Mobifone" và tải ứng dụng để cài đặt cho điện thoại di động của bạn. Lưu ý rằng với hệ điều hành IOS, thuê bao cần phải nhập mật khẩu icloud để cài đặt thành công ứng dụng My Mobifone nhé.

Những ưu điểm nhận được khi cài đặt dịch vụ My Mobifone

dịch vụ My Mobifone

- Cung cấp đầy đủ thông tin giá trị gia tăng đã sử dụng, cập nhật thông tin mới nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ VAT của Mobifone.

- Cập nhật nhanh chóng và chính xác thông tin khuyến mại của Mobifone

- Xem và tra cứu thông tin về tài khoản của người đăng ký, lịch sử thẻ, tìm kiếm mẫu thanh toán, tra cứu thông tin chi tiết, xem chương trình khuyến mại, mua thẻ điện thoại ...

- Cung cấp ngay cho thuê bao danh sách cửa hàng Mobifone để khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh nhất có thể.

- Quay số nhanh đến tổng đài tự động của Mobifone 18001090.

- Quay số nhanh đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mobifone 9090.

- Có thể đánh giá, phản ánh các dịch vụ của Mobifone trên trung tâm chăm sóc khách hàng theo cách đơn giản nhất.

Ngoài ra, dịch vụ My Mobifone cũng có nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Do đó bạn hãy nhanh tay đăng ký, tải My Mobifone vào điện thoại di động của bạn ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên cạnh dịch vụ này nhé.

Chúc bạn đăng kí và tải thành công nhất.