Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 4G70 Viettel

307 Lượt xem

Chỉ cần 70.000đ trong tài khoản chính bạn hoàn toàn có thể sử dụng và trải nghiệm những ưu đãi cực kì hấp dẫn khi thực hiện đăng ký gói 4G70 của Viettel và có thể nhận ngay ưu đãi lên đến 2GB data 4G Viettel để thoải mái lướt web trong suốt 30 ngày. Với gói cước 4G70 Viettel  bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như cước phí phát sinh, không lo việc thường xuyên phải mua the cao dien thoai , thoải mái truy cập internet hàng tháng bởi lượng data cực khủng nhận được nữa.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 4G70 Viettel

gói cước 4g70 của viettel

Gói cước 4G70 Viettel là gói cước 4G của Viettel áp dụng riêng đối với các thuê bao dùng  sim 4G Viettel, khi có nhu cầu sử dụng 4g bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Cú pháp đăng ký 4G70 cũng đơn giản như khi đăng ký các gói 3G Viettel khác là Tên gói gửi 191, cụ thể:

Soạn:  4G70 gửi 191

Ngay khi bạn đăng ký thành công để kiểm tra lưu lượng nhận được bạn có thể soạn tin nhắn tới tổng đài viettel theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại.

Thông tin chi tiết gói cước 4G70 Viettel:

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần với thuê bao trả trước sẽ trừ vào tài khoản gốc hoặc tính vào hóa đơn thanh toán  cuối tháng đối với những thuê bao trả sau

– Dung lượng data 4G Viettel có thể nhận được là: 2GB data.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày

– Đối tượng đăng ký : tất cả những thuê bao đang dùng sim 4G của Viettel.

– Cước vượt gói: Hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập internet nếu hết data ưu đãi từ gói cước. Nếu muốn tiếp tục truy cập Internet, hãy bổ sung thêm 1GB data cho gói cước 4G70 Viettel theo cú pháp: MT35 gửi 191

– Tính năng gia hạn tự động: gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu bạn sang chu kì mới đồng thời khi đó thuê bao cần đủ điều kiện để đăng kí dịch vụ nếu không hệ thống sẽ tự động hủy việc đăng kí.

Một số  điều cần lưu ý cho thuê bao 4G khi sử dụng gói cước 4G70 Viettel

gói cước 4g70 của viettel

– Nếu hết lượng data ưu đãi mà bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập internet bạn có thể thực hiện mua thêm dung lượng data 1GB cho gói 4G70 Viettel bằng cú pháp: MT35 gửi 191 (35.000đ/lần/1GB).

– Trong thời gian sử dụng bạn có thể kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn laijd dể chi tiêu lưu lượng khuyễn mại hợp lí nhất  bằng cách soạn tin nhắn theo  cú pháp: KTTK gửi 191.

– Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói 4G70 Viettel hoặc có nhu cầu sử dụng gói cước mạng 4g khác bạn có thể hủy gói 4G70 Viettel để tiết kiệm chi phí bằng cách soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

Chúc bạn đăng ký gói cước 4G70 Viettel  nhanh chóng và có những trải nghiệm thú vị với gói dịch vụ này. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được nhiều thông tin hay về mua thẻ điện thoại và bổ ích nhé.

xem thêm: Khảo qua giá và các dịch vụ tiện ích cho sim Vinaphone