Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước CAMAU100 Viettel

1968 Lượt xem

Để mang lại một món quà đặc biệt cho thuê bao ở Cà Mau và Bạc Liêu, Viettel đã triển khia nhanh chóng gói cước CAMAU100 Viettel  với nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm dung lượng data ưu đãi, truy cập Internet tốc độ cao và gọi thoại miễn phí. Có thể là một điều đáng tiếc lớn nếu thuê bao của bạn hiện tại đang ở Cà Mau và Bạc Liêu mà không đăng kí gói cước này.  Theo cam kết của Viettel, khi bạn đăng ký gói CAMAU100 Viettel sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao lên tới 30 GB mạng 4G, 30 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Thông tin chi tiết nhất về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Với mức phí đnagư kí cực kì rẻ chỉ với 100.000 VND / tháng, bạn có thể đăng ký sử dụng gói CAMAU Viettel để tận hưởng sức mạnh vượt trội của công nghệ 4g đem lại. Quá hấp dẫn phải không.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói cước CAMAU 100 Viettel  

dang-ky-goi-cuoc-CAMAU100-Viettel

Gói cước CAMAU 100 Viettel 

Cú pháp: CAMAU100   gửi 191

Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được một câu trả lời tự động từ tổng đài Viettel về việc đăng ký thành công gói CAMAU100 Viettel và bắt đầu thưởng thức những ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước đem lại

Những thông tin chi tiết nhất về gói cước CAMAU100 Viettel  

- Phạm vi áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Viettel tại Cà Mau và Bạc Liêu đã đăng ký tham gia mạng từ ngày 1 tháng 3 năm 2017.

- Lệ phí đăng ký: 100.000 đồng / lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

- chu kì sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói cước CAMAU100 Viettel  

Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.

50 phút gọi ngoại mạng

Bạn sẽ được nhận ngay 30GB / tháng để truy cập internet với tốc độ 4G cực cao

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước CAMAU100 Viettel  

goi-cuoc-CAMAU100-Viettel

Gói cước CAMAU 100 Viettel 

Bằng cách sử dụng tối đa 1 GB dữ liệu mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập Internet của bạn và kết nối lại vào ngày hôm sau. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra dung lượng của gói cước còn lại bằng cách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: * 098 # OK.

Sau khi sử dụng hết những ưu đãi của gói cước về số phút gọi nội mạng và ngoại mạng  hệ thống sẽ tính lệ phí theo mức phí hiện hành. Bạn có thể sử dụng cú pháp * 102 # OK để kiểm tra số phút còn lại.

Gói cước CAMAU 100 Viettel  sẽ tiếp tục gia hạn sau 30 ngày nếu tài khoản chính của bạn có đủ phí để gia hạn. Trong trường hợp bạn không còn cần phải sử dụng gói cước nữa thì bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 191.

Chỉ với 100.000 VND, bạn sẽ có 30 ngày để sử dụng 4G Viettel đồng thời có thể thoải mái liên lạc với bạn bè và người thân của mình mọi lúc mọi nơi mà không lo cước phí phát sinh khi thma gia liên lạc. Các thuê bao Viettel tại Cà Mau nhanh chóng đăng ký gói cước CAMAU100 Viettel để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.