Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước Mobile TV Mobifone

281 Lượt xem

Mobile TV là một trong những gói cước do nhà mạng mobifone triển khai có tác dụng giúp cho các thuê bao di động  có thể tham gia đăng ký để xem trực tiếp các kênh truyền hình vô cùng thú vị và hấp dẫn ở trong nước và trên quốc tế bạn có thể thoải mái truy cập để xem những bộ phim gay cấn và hót nhấtNgoài ra bạn còn có cơ hội xem trực tiếp hơn 40 kênh truyền hình như các kênh nổi tiếng gồm  HTVC, HTV, VTV, VTC, VTVCab,..

Khi đăng kí gói cước Mobile TV Mobifone  bạn sẽ được như đứng trong rạp chiếu phim bạn có thể thỏa sức đắm chìm vào nó mọi lúc mọi nơi bất kì khi nào mà bạn muốn.

Thông tin chi tiết về gói cước Mobile TV Mobifone 

hủy gói cước Mobile TV Mobifone

gói cước Mobile TV Mobifone

Điều kiện để đăng ký thành công gói cước Mobile TV Mobifone  là tất cả các thuê bao di động cần phải đang hoạt động hai chiều và đang sử dụng một trong những gói cước 3g của nhà mạng, và đang trong vùng phủ sóng của 3G Mobifone.

Thời gian sử dụng của gói cước là 30 ngày

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì do đó bạn cần đảm bảo tiền trong tài khoản đủ để đăng kí để gói cước tự động gia hạn cho bạn. Nếu thuê bao không  đủ tiền đăng kí hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ.

Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước Mobile TV Mobifone thì  bạn có thể tham khảo thêm một trong hai cách hủy dưới đây như sau:

Có 2 cách có thể giúp bạn hủy nhanh chóng gói cước trên gồm:

- Cách 1: Soạn tin theo cú pháp: HUY<cách> mã-gói-cước gửi 9280

Cụ thể: 

+ Để có thể hủy nhanh chóng gói cước TV30 các bạn soạn tin theo cú pháp: Huy TV30 gửi 9280

+ Để có thể hủy nhanh chóng gói cước VTC các bạn soạn tin theo cú pháp: Huy VTC gửi 9280

hủy gói cước Mobile TV Mobifone

cách hủy gói cước Mobile TV Mobifone

- Cách 2: Khách hàng có thể hủy trực tiếp qua Website: mobifone.com.vn  và làm theo hướng dẫn mà hệ thống quy định là hoàn toàn có thể hủy gói cước gói cước Mobile TV Mobifone nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi hủy thành công gói cướcbạn sẽ không thể xem các chương trình Tivi chất lượng cao từ nhà mạng,  nếu như lúc đó bạn muốn sử dụng lại gói cước bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:  Go <cách> mã-gói-cước gửi 9084.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách hủy gói cước Mobile TV Mobifone. Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mới nhất về các nhà mạng nhé.

Chúc bạn hủy gói cước Mobile TV Mobifone thành công và nhanh chóng!