Hướng dẫn chi tiết cách mua bản quyền kaspersky nhanh chóng

307 Lượt xem

Bạn đang muốn mua key bản quyền kaspersky để bảo vệ máy tính của mình khỏi những độc hại và nguy hiểm từ mạng internet. Hiện nay, Kaspersky là một phần mềm diệt virus tốt, chất lượng dẫn đầu trong các phần mềm diệt virus hiện nay. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời giúp máy tính của bạn tránh khỏi nhiều hiểm họa, rủi do từ mạng internet.  Vậy cách mua key Kaspersky như thế nào để nhanh chóng thuận tiện mà vẫn đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết câu trả lời chi tiết để chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp các bạn nhé!

Kaspersky luôn là một trong những phần mềm diệt virus đứng đầu trong các phần mềm diệt virus hiện nay, được nghiên cứu từ những chuyên gia bảo bật, công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Sản phẩm đem lại sự an tâm và bảo vệ an toàn tốt nhất cho hệ thống mạng và máy tính của người dùng. Với cách sử dụng đơn giản dễ thực hiện nhưng vẫn đem lại cho người dùng sự bảo vệ tốt nhất ngay cả những mạng lưới mạng phức tạp.

mua bản quyền kaspersky

Chi tiết các bước mua key Kaspersky nhanh chóng

Ngoài cách đến các điểm bán phần mềm hoặc các đại lý phân phối chính thức của Kaspersky để mua phần mềm thì hiện nay người dùng có thể mua bản quyền Kaspersky nhanh chóng qua mạng internet và thực hiện cài đặt chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để thực hiện mua key Kaspersky uy tín và nhận chiết khấu cao đầu tiên các bạn cần truy cập website cung cấp bản quyền key uy tín của nhà sản xuất như Banthe24h.vn vàm thực hiện các bước sau để mua:

Bước 1: Điền thông tin để mua key diệt virus Kaspersky:

Tại trang chủ của website Banthe24h.vn bạn chọn dịch vụ "mua thẻ cào online"
Điền đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin sau:

bản quyền kaspersky

  • Nhà cung cấp: Chọn nhà cung cấp muốn mua là Kaspersky anti hoặc Kaspersky internet
  • Chọn mệnh giá key muốn mua
  • Chọn số lượng key cần mua
  • Điền địa chỉ email nhận mã key kích hoạt

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán mua key Kaspersky : 

Bạn có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán sau:
- Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Bạn tạo một tài khoản tại hệ thống, đăng nhập vào tài khoản đó và thực hiện bắn tiền vào tài khoản mình vừa tạo trên hệ thống để thực hiện mua key. Tiền mua key sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản hệ thống của bạn và không mất thêm khoản chi phí giao dịch nào. Với phương thức này bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là 14% giá trị thẻ, đây là mức chiết khấu rất cao trên thị trường hiện nay.
- Thanh toán bằng thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking: Cách này bạn không cần đăng nhập vào hệ thống, bạn cần chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng của mình. Lưu ý cách mua thẻ này bạn sẽ phải trả thêm mức phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng bạn chọn, mức chiết khấu khi thanh toán bằng hình thức này là 1%.
Để nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống Banthe24h. Khi thanh toán và giao dịch thành công bạn sẽ nhận được ngay mã kích hoạt trong tài khoản email của mình. Bạn chỉ cần truy cập mail copy mã để thực hiện kích hoạt là xong.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mua key Kaspersky bản quyền nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng mua được phần mềm phù hợp để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận nhiều ưu đãi!