Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Viettel từ 10k - 50k

370 Lượt xem

Ứng tiền Viettel là một trong những dịch vụ hữu ích của nhà mạng cho phép người dùng duy trì liên lạc với bạn bè và người thân khi tài khoản chính đã hết, nhưng không có điều kiện nạp thẻ ngay bây giờ. Vì vậy, bạn nên tận dụng lợi ích từ việc ứng tiền mạng viettel đem lại.  Vậy làm thế nào để ứng tiền? Nếu bạn chưa biết cách hãy tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết nhất về cách ứng tiền viettel

dich-vu-ung-tien-viettel

ứng tiền viettel

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel,  bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây nhấn ngay  * 911 # sau đó bấm nút gọi. Ngay sau đó hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lí thông tin rồi nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao của bạn là đã ứng thành công hay chưa.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền viettel

Sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền viettel thông thường và đáp ứng các điều kiện sử dụng dịch vụ,  bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản chính của mình 3.000 đồng.

Sau khi nạp thẻ vào lần tiếp theo, tài khoản của bạn sẽ bị khấu trừ số tiền được cộng vào tài khoản chính+ phí dịch vụ.

Để tham gia ứng tiền viettel thuê bao cần phải đáp ứng được các điều kiện như sau: tài khoản chính của thuê bao dưới 300 đồng và chỉ thuê bao trả trước hoạt động ít nhất  365 ngày kể từ ngày kích hoạt trước  thì bạn mới có thể tham gia ứng tiền. 

Trong mỗi lần nạp thẻ bạn chỉ được tham gia ứng tiền duy nhất 1 lần. Bạn phải hoàn trả số tiền ứng thì mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền được.

Ứng tiền viettel là một dịch vụ hỗ trợ, chứ không phải nhóm dịch vụ  VAS Viettel.

Một số các ứng tiền viettel khác mà bạn có thể tham khảo là:

ung-tien-viettel

ứng tiền viettel

Bạn hoàn toàn có thể tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền trong khoản từ 10.000đ đến 50.000 để đăng kí dịch vụ nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ,  một số gói cước 3g viettel,.. khi mà thuê bao của bạn đảm bảo được đúng các điều kiện do nhà mạng quy định.

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động thuê bao của bạn cần soạn tin theo cú pháp như sau: UT gửi 9118.

Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền bạn có thể soạn ngay:  HUY gửi 9118.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách ứng tiền viettel. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Hãy ghi nhớ cú pháp để ứng tiền khi cần thiết nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhất. Hãy nhanh tay ứng tiền để cứu nguy khi dế yêu hết năng lượng. Thông qua dịch vụ này bạn sẽ đảm bảo liên lạc diễn ra tốt nhất.

Tuy nhiên, hình thức ứng tiền này chỉ là giải pháp tạm thời, nếu muốn sử dụng các dịch vụ không bị gián đọa, khách hàng hãy tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao tại banthe24h.vn để nạp tiền cho mình nhé.