Hướng dẫn đăng kí 3G mobifone để xem cô dâu 8 tuổi

238 Lượt xem

   Bộ phim Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" là một trong những bộ phim đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả Việt Nam.   Tuy nhiên, do tính chất công việc nên nhiều khách hàng không thể theo dõi đầy đủ tất cả các tập phim.   Để  giúp bạn có thể xem phim mọi lúc mọi nơi thì bạn bên lựa chọn và đăng kí ngay cho mình một gói cước 3G mobifone .

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì không được xem đầy đủ bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" trên TV, chỉ cần đăng ký 3G của Mobifone cho thuê bao của bạn, bạn có thể thoải mái xem phim bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu.   Ngoài việc giúp bạn theo dõi các chương trình yêu thích, 3G  của Mobifone còn cung cấp cho bạn nhiều lợi ích khác như thoải mái nghe nhạc, giải trí, truyền thông ... hãy chọn cho mình một gói cước 3G của mobifone phù hợp nhất để có thể xem phim mọi lúc mọi nơi nhé.

Đăng ký 3G mobifone để xem cô dâu 8 tuổi

goi-bmiu-mobifone-uu-dai

  đăng kí 3G mobifone 

 Để xem phim trên điện thoại, bạn nên đăng ký gói 3G Mobifone với dung lượng cao, chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn một gói cước cực kì ưu đãi được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay là gói BMIU Mobifone . Đây là gói cước hấp dẫn giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm xem phim trong suốt 30 ngày mà không lo cước phí phát sinh.

Thông tin chi tiết về gói 3G mobifone Bmiu

Cú pháp đăng ký: ON BMIU gửi 9084.

Ưu đãi:

+ Thêm 3GB  vào tài khoản dữ liệu của bạn.

+ Miễn phí 100%  khi truy cập vượt gói

+ Phí đăng kí gói cước: 200.000 đồng / 30 ngày.

+ Với dung lượng ưu đãi lên tới 3GB  bạn hoàn toàn có thể xem và cập nhật những diễn biến mới nhất trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí 3G mobifone

goi-bmiu-mobifone

đăng kí 3G mobifone 

Khi đăng kí gói cước 3G mobifone ngoài việc xem phim cô dâu 8 tuổi, bạn cũng có thể trải nghiệm các tính năng hấp dẫn khác như:

+ Bạn có thể lướt web trong 30 ngày mà không phải lo lắng về phí phát sinh.

+ Giải trí với bài hát, video clip, trò chơi ...  phổ biến nhất hiện nay.

+ Tận dụng các tính năng mạng xã hội: Zalo, Facebook ... để thực hiện cuộc gọi thoại miễn phí với bạn bè và người thân.

+ Thoải mái kiểm tra, trao đổi thông tin công việc với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ với 200.000đ / tháng, bạn có thể xem các bộ phim truyền hình yêu thích  nhất đồng thời trải nghiệm rất nhiều các tính năng hấp dẫn và thú vị khác trên internet.

Chúc bạn đăng kí 3G mobifone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất đối với nhà mạng.