Hướng dẫn đăng kí dịch vụ Wiki plus vinaphone

255 Lượt xem

 

Dịch vụ Wiki plus vinaphone - dịch vụ phong thủy sẽ giúp người sử dụng điện thoại di động thường xuyên cập nhật thông tin về 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp, ngày tốt, phong thủy ... mỗi ngày thông qua tin nhắn và wapsite wikiplus. vn.   Làm sao để đăng kí dịch vụ hấp dẫn này? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ này cung cấp 2 gói chính là: gói Chiêm tinh  và Gói Phong Thủy.

Khi đăng kí dịch vụ Wiki plus vinaphone khách hàng sẽ trải nghiệm rất nhiều nội dung thú vị như: Nhận thông tin thú vị về các hoạt động trong ngày của 12  cung hoàng đạo liên quan đến tình yêu, sức khoẻ, công việc. Nắm bắt những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống thông qua những thông tin chung về cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, tuổi tác, năm may mắn ...

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí dịch vụ Wiki plus vinaphone

Nếu bạn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể thực hiện đăng kí thông qua bảng dưới đây:

Tên gói dịch vụ

Cú pháp đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Gói Chiêm tinh

CT gửi 9118

24h cùng ngày

Gói Phong thủy

PT gửi 9118

24h cùng ngày

dịch vụ Wiki plus vinaphone 

Sau khi đăng ký thành công, bạn hoàn toàn có thể khám phá những kiến ​​thức phong phú về không gian trong nhà mỗi ngày thông qua cái nhìn tổng quát về phong thủy dương trạch, thế đất, và cổng nhà, cồn cát, linh vật phong thủy,…với chức năng tìm kiếm thông tin theo thời gian, sự kiện, ngày, tháng, lời chúc theo lịch vạn niên.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Wiki plus vinaphone

Đối tượng đăng ký dịch vụ: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone đều hoạt động theo hai chiều.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Phí đăng kí dịch vụ:

Gói chiêm tinh: 3000đ / ngày.

Gói Phong Thủy: 4.000 đồng / ngày.

Địa chỉ wapsite cungc ấp dịch vụ :  http://wikiplus.vn.

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí dịch vụ Wiki plus vinaphone

dich-vu-wiki-plus-vinaphone

dịch vụ Wiki plus vinaphone

Miễn phí 100% phí phát sinh khi truy cập vào dịch vụ wapsite để trải nghiệm sự tiện lợi của dịch vụ (bạn sẽ không cần đăng ký Vinaphone 3G).

Mặc dù dịch vụ Wiki plus vinaphone không tính phí 3G khi truy cập đại chỉ: wikiplus.vn nhưng thuê bao sẽ không được miễn phí 3G khi lướt trên các trang web khác, tốt nhất bạn nên lựa chọn và đăng kí cho mình một gói cước 3G vinaphone phù hợp nhất để có thể thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi với cước phí hợp lí nhất  như gói max vinphone (70.000đ / 600MB) bằng cách soạn ngay ON Max gửi 6088.

Để biết thêm thông tin liên quan đến dịch vụ Wiki Plus Vinaphone,  thuê bao có thể gọi tới tổng đài để được tư vấn và giới thiệu rõ ràng nhất.