Hướng dẫn đăng kí sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB

273 Lượt xem

Sử dụng sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB  cho máy tính bảng, máy tính xách tay, iPad ... là sự lựa chọn của nhiều thuê bao Mobifone hiện nay. Việc sử dụng sim 3G chuyên dụng sẽ giúp các thuê bao này có thể tận hưởng truy cập Internet, giải trí trực tuyến tối đa ... ngay trên thiết bị di động của mình mà không phải lo lắng bất kì về cước phí 3G để sử dụng.

Trong số các sim 3G được nhà mạng Mobifone phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay, thì sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB là một trong những sim 3G được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB

Thông tin chi tiết về sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB

Đây là mạng 3G Mobifone có thể tương thích với tất cả các thiết bị kết nối 3G như iPad, máy tính bảng, điện thoại di động, Dcom 3G,... Sử dụng sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB, bạn có thể thoải mái lướt web, đọc báo, xem phim mỗi ngày rồi đấy.

Thông tin chi tiết về sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB

Sim 3G MobiFone cung cấp dung lượng data lên đến 1.8GB  tốc độ cao trong 11 tháng kể từ tháng thứ hai, cho phép bạn lên mạng và truy cập Internet trên điện thoại di động một cách thuận tiện nhất đồng thời cũng nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước do nhà mạng triển khai nay

- Trong tháng đầu tiên sau khi kích hoạt sim 3G Mobifone, khách hàng sẽ có tài khoản dữ liệu tốc độ cao là 2,4Gb, tổng số lượng dữ liệu tốc độ cao được sử dụng trong suốt 12 tháng lên đến 21.5Mb. , Vì vậy, bạn có thể thưởng thức lướt Facebook, nghe nhạc, chơi game, đọc tin tức ...

Lưu ý khi sử dụng sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB

Thông tin chi tiết về sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB

sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB

- Để được sử dụng sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB, bạn phải nạp ít nhất 30,000đ / tháng để kích hoạt thẻ sim mình

- Trong trường hợp bạn quên nạp tiền điện thoại trước ngày gia hạn, bạn sẽ không thể đăng kí sử dụng sim được nữa.

- Khi sử dụng trên 1.8GB dữ liệu tốc độ cao ưu đãi hàng tháng, thuê bao cần phải tiếp tục nạp tiền vào điện thoại để đăng kí 3G sử dụng trong những tháng tiếp theo.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đăng kí sim 3G Mobifone khuyến mãi 1.8GB. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nắm được cách thức đăng kí sim 3G mobifone nhanh nhất. Nhanh tay đăng kí gói cước đế nhận được những trải nghiệm bất ngờ và thú vị nhất từ sim 3G đem lại. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và sử dụng hiệu quả nhất.