Hướng dẫn đăng ký gói cước Global Saving Mobifone ưu đãi nhất

203 Lượt xem

Bạn là một trong những thuê bao thường xuyên gọi thoại sang nước ngoài  cho bạn bè, người thân và chi phí bạn phải tra cho mỗi cuộc gọi là cực kì đắt có thể lên tới tiền triệu. Hiểu được các vấn đề bất cập khách hàng MobiFone đã gặp phải , mới đây nhà mạng đã chính thức triển khai gói cước Global Saving Mobifone ưu đãi lên đến hàng trăm phút thoại . Do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cước phí khi gọi ra ngoài quốc tế nữa. Thông tin chi tiết về gói cước này cụ thể ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, MobiFone cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước Global Saving Mobifone  với những ưu đãi và mức phí khác nhau do đó khách hàng có thể thoải mái và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.  Muốn biết thêm thông tin về các gói cước thoại giá rẻ quốc tế này  bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhất về gói cước thông qua bài viết dưới đây.

Một số điều cần lưu ý khi đăng kí gói cước Global Saving Mobifone

cac-goi-cuoc-Global-Saving-Mobifone

gói cước Global Saving Mobifone

– Khách hàng dùng hết số phút ưu đãi của gói Global saving thì sẽ bị tính theo cước phí thông thường của nhà mạng

– Để kiểm tra số phút gọi ưu đãi bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT QT gửi 999  để có kế hoạch sử dụng tiết kiệm chi phí cho thuê bao.

– Các gói Global Saving giá rẻ có tính năng tự động gia hạn . Bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền đăng kí gói cước là hệ thống sẽ tự động đăng kí thành công gói cước cho bạn

– Trường hợp nếu thuê bao muốn chuyển sang gói cước quốc tế giá rẻ khác thì bạn cần phải soạn: HUY Tên-gói gửi 999

Cách đăng ký gói cước Global Saving Mobifone

MobiFone đã triển khai rất nhiều gói cước giá rẻ bao gồm gói cước như TQT199, TQT 299, TQT49, TQT99, chi phí gọi khi đăng kí gói cước này có phí rẻ hơn 10 lần so với những cuộc gọi thông thường. Tùy vào điều kiện gọi thoại mỗi người  mà bạn cần lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất

Để đăng ký thành công gói cước Global Saving Mobifone bạn cần phải đăng ký dịch vụ quốc tế IDD & VOIP MobiFone bằng cách soạn: DK QT gửi  sau đó bạn mới có thể đăng kí thành công các gói cước gọi ngoại mạng được.

Cú pháp đăng kí chung của các Gói global saving MobiFone này là : ON <Tên gói> gửi 9084 , cụ thể như sau:

cac-goi-cuoc-Global-Saving-Mobifone

gói cước Global Saving Mobifone
Sau khi gửi tin nhắn đăng kí thành công bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng và có thể bắt đầu thực hiện ngay cuộc gọi quốc tế giá rẻ của Global Saving Mobifone bằng cách:

Bấm thao tác USSD: 1313 + 00 + Mã nước + SĐT cần gọi.

Thông tin chi tiết về những gói cước Global Saving Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các thuê bao của nhà mạng MobiFone đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu sử dụng gói cước

– Cước phí đăng ký SMS đến 999: 200đ/SMS.

– Cú pháp đăng kí: ON <Tên gói cước> gửi 9084

dang-ki-goi-cuoc-Global-Saving-Mobifone

gói cước Global Saving Mobifone

– Danh sách chi tiết các nước gọi quốc tế được giảm giá:

Thuê bao gọi bằng số cố định hoặc di động: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand.

Thuê bao gọi bằng điện thoại cố định: Argentina, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand.

Bên cạnh những gói cước giá rẻ dành cho các khách hàng ở Việt Nam, nhà mạng còn triển khai rất nhiều các gói ưu đãi và hấp dẫn khác như gói B1, B2, B3 của MobiFone có giá cước giảm đến 50% khi bạn đang ở nước ngoài

Nếu bạn có nhu cầu gọi điện cho bạn bè người thân của mình đang ở nước ngoài thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước Global Saving Mobifone để được hưởng những ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn nhé.