Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền dễ dàng

523 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền với những thao tác đơn giản giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản của mình nhanh nhất.

Thẻ cào điện thoại Vietnamobile thì không còn xa lạ với bất kỳ khách hàng nào sử dụng mạng di động viễn thông. Mặc dù ra đời muộn hơn so với những nhà mạng khác, nhưng số lượng thuê bao đăng ký sử dụng rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu nạp thẻ cũng không ngừng tăng cao.

doi-the-dien-thoai-vietnamobile-thanh-tien

đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền

Các bước đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền nhanh nhất hiện nay

Có rất nhiều website ra đời để giúp bạn thực hiện không chỉ đổi thẻ cào thành công mà còn đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền. Trong đó không thể không kể đến chính là trang Doithe247.com, một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nơi không chỉ giúp bạn đổi card điện thoại trực tuyến, mà còn đổi sang thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác theo cách tiện lợi nhất.

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại Vietnamobile không sử dụng đến, thì tại sao bạn không đổi chúng thành tiền mặt. Để đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn phải có một thiết bị thông minh và biết kết nối internet, đó có thể là điện thoại, iPad, laptop, máy tính để bàn.

Các bước đổi thẻ cào diễn ra chỉ trong thời gian từ 5-30 phút là bạn sẽ có ngay tiền trong tài khoản của mình.

Bước 1. Bạn truy cập trang Doithe247.com bằng tài khoản đăng ký trực tiếp tại hệ thống.

Thông tin đăng ký tài khoản phải có đầy đủ số điện thoại cũng như email cá nhân để hệ thống dễ dàng trao đổi liên lạc với khách hàng khi có vấn đề gì xảy ra.

doi-the-dien-thoai-vietnamobile-thanh-tien

đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền

Bước 2. Bạn vào trang chủ sẽ thấy danh mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã thẻ Vietnamobile muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ Vietnamobile muốn đổi

Bước 3. Bạn nhấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Chỉ qua 3 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền thành công.

Ưu đãi chiết khấu đổi thẻ tại trang Doithe247.com

Mức phí chiết khấu đổi thẻ Vietnamobile tại trang web là 19%. Chẳng hạn, khi bạn đổi mệnh giá thẻ 100k, bạn phải trả cho hệ thống mức phí là 19.000vnđ, bạn nhận về số tiền trong tài khoản của mình là 81.000vnđ. Thật sự, số tiền bạn trả phí bị mất đi không đáng là bao nhiêu so với số tiền bạn nhận về cho riêng mình.

Điều quan trọng, bạn được đảm bảo thông tin cá nhân hoàn toàn tuyệt mật.

Không những vậy, bạn còn nhận được sự quan tâm nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất của nhân viên hệ thống tất cả các ngày trong tuần, kể cả thức 7 và chủ nhật.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành tiền thành công, và có những giây phút thực sự vui vẻ, thoải mái tại hệ thống Doithe247. Trân trọng cảm ơn!