Hướng dẫn gửi tặng nhạc chờ Gmobile cho thuê bao khác

208 Lượt xem

Trong số tất cả các dịch vụ tiện ích do nhà mạng Gmobile triển khai thì có dịch vụ nhạc chờ Gmobile được rất nhiều thuê bao nhà mạng ưa chuộng và sử dụng. Đây là một trong những dịch vụ khá đặc sắc và hấp dẫn của nhà mạng hiện nay.

Khi đăng ký nhạc chờ của tổng đài Gmobile, thuê bao di động ngoài việc mua và tải về nhạc chờ yêu thích cho dế yêu của mình còn có thể thực hiện gửi tặng các bài hát yêu thích cho một số điện thoại khác.

dich-vu-nhac-cho-gmobile

gửi tặng nhạc chờ Gmobile cho thuê bao khác

Theo hướng dẫn của nhà mạng Gmobile, hiện nay có 4 cách tặng nhạc chờ cho thuê bao khác vô cùng đơn giản và hấp dẫn.  Đó là các cách tặng nhạc chờ qua tin nhắn SMS, qua website/wapsite dịch vụ và qua đầu số Tổng đài Gmobile 1221.

Với 4 cách gửi tặng nhạc chờ Gmobile này, bạn hoàn toàn có thể gửi những bản nhạc mà mình yêu thích nhất cho cha mẹ, người thân, bạn bè, người yêu… để họ cài đặt làm nhạc chờ  cho dế yêu của mình rất đơn giản và dễ dàng.

Dưới đây là những thông tin chi tiết 4 cách tặng nhạc chờ Gmobile mà người dùng có thể tham khảo đồng thời có thể lựa chọn cho mình cách gửi phù hợp nhất.

Cách tặng nhạc chờ Gmobile cho thuê bao khác qua website/wapsite

+ Tặng nhạc chờ qua website: Bạn có thể trực tiếp truy cập trên website theo địa chỉ: Music.gmobile.com.vn. Tiến hành  đăng nhập vào website bằng số điện thọai, tổng đài nhạc chờ Gmobile 1221 sẽ gửi mã đăng nhập qua tin nhắn.

+ Tặng nhạc chờ qua wapsite: bạn cần tiến hành truy cập trực tiếp và thao tác trên wap Koolring bằng điện thoại theo địa chỉ: Koolring.gmobile.com.vn/wap và thực hiện thao tác gửi tặng nhạc chờ theo hướng dẫn từ hệ thống nhé.

Cách tặng nhạc chờ Gmobile cho thuê bao khác bằng tin nhắn

cach-gui-tang-nhac-cho-gmobile-cho-thue-bao-khac

 

gửi tặng nhạc chờ Gmobile cho thuê bao khác

Để tặng bài hát cho bạn bè, người thân, bạn có thể tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

TANG [dấucách] [MãBàiHát] [dấucách] [SốThuêBaoNhận] gửi đến 1221

Trong đó, [MãBàiHát] là mã số bài hát nhạc chờ bạn muốn tặng, [SốThuêBaoNhận] là số điện thoại bạn muốn gửi tặng nhạc chờ, 1221 là số tổng đài nhạc chờ Gmobile.

Cách tặng nhạc chờ Gmobile cho thuê bao khác qua Tổng đài

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện gửi tặng bài hát nhạc chờ cho thuê bao khác bằng cách gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1221, nghe và làm theo hướng dẫn. Cách làm này khá đơn giản, dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Trên đây là những cách tặng nhạc chờ Gmobile cho thuê bao khác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất. Chúc bạn gửi tặng nhạc chờ thành công.