Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel mệnh giá 10k

872 Lượt xem

Thẻ cào viettel mệnh giá 10k thường ít được bán ngoài thị trường, do đó việc tìm cho mình được một địa chỉ bán thẻ viettel 10k là rất khó. Để giúp bạn giải quyết khó khăn này hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ viettel mệnh giá 10k. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất để mua thẻ cào của Viettel 10k nhanh chóng mọi lúc mọi nơi àm không cần phải đi đâu xa. Bạn chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet bằng wifi, 3G là bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay một chiếc thẻ cào viettel

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào viettel 10k

thẻ viettel 10k

mua thẻ cào viettel mệnh giá 10k

Với hình thức mua thẻ cào online này bạn sẽ tránh được những rủi ro so với khi mua thẻ cào thường ngoài đại lý, cửa hàng như: thẻ cào giả, chưa kích hoạt, làm rách, hỏng thẻ cào  dẫn tới khó khăn trong quá trình nạp thẻ.

Mua thẻ điện thoại Online mọi lúc mọi nơi chỉ cần sau vài phút, thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được gửi vào địa chỉ gmail của bạn.

Các bước mua thẻ cào Viettel 10k chi tiết nhất

Bạn cần truy cập vào website BanThe24h.Vn - địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín nhất. Điền đẩy đủ thông tin  bạn muốn mua vào những ô mà hệ thống yêu cầu.

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel.
  • Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ (10k).
  • Nhập số lượng thẻ bạn muốn mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ.

Phương thức thanh toán: ở đây có 2 phương thức thanh toán để mua thẻ viettel 10k chính là thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.

thẻ viettel 10k

mua thẻ cào viettel mệnh giá 10k

Thanh toán bằng tài khoản thành viên: bạn cần phải có số dư trong tài khoản trên hệ thống bằng cách chuyển tiền vào hệ thống của website theo hướng dẫn  mà nhà cung cấp yêu cầu.

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: Thẻ ngân hàng của bạn cần đăng kí dịch vụ Internet banking thì mới tham gia được giao dịch này

Sau khi chọn cho mình được hình thức thanh toán phù hợp thông tin về thẻ viettel 10k sẽ nhanh chóng được gửi về địa chỉ email của bạn.

Lưu ý: chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng đại lí khi tham gia mua số lượng thẻ lớn tại đây là là: 4% và 1.1% đối với khách hàng cá nhân

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên hệ thống để có thể nhận được thật nhiều những chiết khấu hấp dẫn và bổ ích nhất khi tham gia mua thẻ tại đây. Nhưng vậy chuyên mục đã hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết cách mua thẻ viettel 10k thật nhanh chóng và dễ dàng

Chúc bạn nạp thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!