Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online cho thuê bao di động

263 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy đang dần được thay thế bằng hình thức mua thẻ điện thoại online trên các website trực tuyến.

Điều này xuất phát từ việc, hình thức mua thẻ cào giấy gây bất tiện cho người dùng trong những trường các thuê bao di động cần thẻ cào gấp nhưng không có thời gian đi mua thẻ. Nhưng với cách mua thẻ điện thoại online thanh toán qua ngân hàng vừa giúp nạp tiền cho tài khoản nhanh chóng mà không gặp phải các sự cố trong quá trình nạp thẻ.

mua-the-dien-thoai-online

Cách mua thẻ cào điện thoại online cho thuê bao di động

Mua thẻ cào điện thoại online thực chất là hình thức, các thuê bao di động mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng. Theo đó, với hình thức này bạn có thể mua được thẻ điện thoại ở bất cứ đâu thông qua thẻ ngân hàng đăng ký internet banking và các  thiết bị điện tử được kết nối với mạng internet.  

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thẻ cào trực tuyến với mức chiết khấu hấp dẫn. Chẳng hạn như website muathe24h.vn, khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể mua thẻ cào thành công.

Để mua thẻ điện thoại online bạn làm theo hướng dẫn sau:

Trước tiên, bạn cần đăng ký, đăng nhập tài khoản trên hệ thống, nếu chưa có tài khoản bạn nên tiến hành đăng ký để được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ.

  • Bước 1 : Lựa chọn dịch vụ “mua mã thẻ cào online” và nhập các thông tin cần thiết như: Nhà cung cấp, chọn mệnh giá, số lượng thẻ cần mua,  phương thức thanh toán, email nhận mã thẻ và chọn “mua thẻ ngay”
  • Bước 2 : Trong phần Phương thức thanh toán, sẽ có nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn ngân hàng mà bạn có sử dụng internet banking để thanh toán.

Trong phần "Thanh toán", bạn sẽ bạn thực hiện nhập các thông tin yêu cầu và thực hiện thanh toán. Sau khi đã thực hiện xong, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial vào tài khoản ngân hàng trong vòng 5 – 30 phút.  

Trên đây là cách mua thẻ điện thoại online, mong rằng các thuê bao di động đã lựa chọn được cho mình một hình thức mua thẻ điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc bạn thành công!